นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1096 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1096 กรกฎาคม 2560

TREASURE OF THAI COSTUMES นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี สวย หวาน เก่ง ลมใต้ปีก สมบูรณ์ จุฑานุกาล คุณพ่อผู้สร้างนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก เที่ยวโอซากา 130 ปี ความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น เลือกชุดทำงานให้ตอบโจทย์แบบมืออาชีพ งามสง่าในชุดไทยจักรพรรดิ จากวนัชกูตูร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 14 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 49 ฉบับที่ 1096 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TREASURE OF THAI COSTUMES โดย นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดีลมใต้ปีก สมบูรณ์ จุฑานุกาล คุณพ่อผู้สร้างนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก

เบื้องหลังความสำเร็จคือคนในครอบครัวจุฑานุกาล และหนึ่งในคนสำคัญคือ คุณสมบูรณ์ จูฑานุกาล คุณพ่อผู้สร้างและปั้นลูกสาวทั้งเอรียาและโมรียา (พี่สาว) ให้ก้าวสู่การเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพในระดับโลกได้สำเร็จ ทำให้ชื่อของเอรียาและโมรียาถูกจับตามองในฐานะนักกอล์ฟหญิงไทยที่โชว์ฝีมือในสนามระดับโลกได้อย่างโดดเด่น


เมืองศิลปะ ถิ่นศิลปินดินแดนเชียงราย

คุณรู้หรือไม่ ประเทศไทยเราก็มี เมืองศิลปะ เมืองที่เราสามารถเสพงานศิลป์รูปแบบต่างๆ ได้แทบทุกมุมของเมือง เมืองที่เป็นถิ่นกำเนิดของศิลปินรุ่นครูอย่าง อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ และอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินชื่อดังระดับชาติ และเมืองนี้ยังมีศิลปินผู้สร้างงานศิลปะอันน่าประทับใจอยู่อีกนับร้อย เรียกว่าเป็นถิ่นของศิลปินโดยแท้


นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)