นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 217 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 217 กรกฎาคม 2560

เข้าใจชีวิตในแบบ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ก้าวสู่ปีที่ 10 เพื่อชีวิตที่เปี่ยมพลัง พระบรมราโชวาท คำสอน พรจากพระ ดาราใช้ธรรมนำชีวิต ข้อคิดจากนักธุรกิจ ชีวิตรสหวานปนขม นนท์ The Voice เชื่อมั่นในความดี ชีวิตนี้มีแต่ความสุข ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 217 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตั้งคำถามแล้วหาคำตอบของชีวิต เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

ทั้งวงการยกให้ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เป็นพระเอกตลอดกาล แต่ภายใต้บุคลิกสุขุมและอบอุ่นของผู้ชายคนนี้กลับซ่อนบางคำถามของชีวิต เขาจึงต้องค้นหาความหมายด้วยตัวเอง


ชีวิตที่เชื่อมั่นในความดี ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด

ทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าของตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด เราจะได้เห็นรอยยิ้มพร้อมเสียงหัวเราะของเธอเสมอ ตัวจริงของเธอก็ไม่แตกต่างกัน ระหว่างพูดคุยเธอสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทีมงานได้ตลอด แน่นอนว่าบางช่วงตอนในชีวิต แม้ต้องพบกับความทุกข์ แต่เธอก็รับมือและให้กำลังใจตัวเองจนก้าวผ่านมาได้ โดยมีสิ่งสำคัญที่เธอยึดถือและเชื่อมั่นมาโดยตลอดคือ ความดี


เวทีชีวิตรสหวานปนขมของนนท์-ธนนท์ จำเริญ

ประสบการณ์ชีวิตไม่ได้กำหนดขอบเขตที่ระยะเวลาว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด หลายคนได้เรียนรู้ความยากลำบาก ต้องอดทน ฝึกฝนตนเองจนประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย หนึ่งในนั้นคือ นนท์-ธนนท์ จำเริญ นักร้องเสียงคุณภาพที่แจ้งเกิดจากเวที The Voice Thailand Season 1 ในขณะที่เขามีอายุเพียง 16 ปี แต่สามารถสร้างผลงานต่อเนื่อง ล่าสุดกับซิงเกิ้งเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น ยอดวิวทะลุล้านภายในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ และบทบาทของอ็อดลูกชายคนที่ 2 ของแม่พลอยกับคุณเปรม ในละครเวทีแห่งปี สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัลนิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)