นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 419 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 419 กรกฎาคม 2560

Da Nang Enjoy all tastes at once GENTING DREAM ลักซ์ชัวรีครุยส์ลำแรกของเอเชีย MEDAN อยู่ร่วมกันในความต่าง SHANGHAI ไม่เห็นเหมือนจีนเลย!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 5 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 35 ฉบับที่ 419 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Da Nang Enjoy all tastes at once

เมื่อพูดถึงเวียดนามกลาง บางคนอาจนึกถึงฮอยอันจากละครรักอมตะ ฮอยอัน ฉันรักเธอ ในขณะที่เหล่าคอประวัติศาสตร์อาจนึกถึงเว้ ทว่าน้อยคนนักที่จะเอ่ยถึง ดานัง เมืองใหญ่อันดับที่ 3 ของประเทศซึ่งอยู่ใจกลางของแผ่นดินเวียดนาม


Solo Vietnam #เวียดนามคนเดียว

คุณก๊อต-ภควัต พาชื่น บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว เจ้าของเพจ HashCorner จะพาไปชมความสวยงามของเวียดนามกลางผ่านการถ่ายภาพในมุมมองคนรุ่นใหม่ ที่เขาเองบอกกับเราว่า การถ่ายภาพและแต่งภาพเดี๋ยวนี้มันเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว


Medan Harmony of Religions เมดาน...อยู่ร่วมกันในความต่าง

อินโดนีเซียซึ่งเป็นประเทศที่มีชาวมุสลิมมากที่สุดในโลก กลับมีวัดพุทธและโบสถ์คริสต์ตั้งตระหง่านโดดเด่นสะดุดตาให้พบเห็นอยู่เสมอ เช่นเดียวกับที่เมดาน เมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศซึ่งตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะสุมาตรา รวมทั้งเมืองใกล้เคียง ปาราพัท บราสตากี้ และเกาะซาโมซีร์ แหล่งที่อยู่ของชนเผ่าก็ล้วนมีการหลอมรวมทางวัฒนธรรมมสะท้อนผ่านศาสนสถานที่ยึดเหนี่ยวจิตใตอันน่าทึ่งให้คาดไม่ถึงอยู่ไม่น้อย


นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)