นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1095 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1095 กรกฎาคม 2560

Gallant Gold ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ แค่เปลี่ยนวิธีคิด พลิกชีวิตสุขภาพการเงิน เที่ยวตัวเมืองสุราษฎร์กับ 3 ตลาดยามค่ำคืน กษิดิศ จั่นประดับ ผู้พิทักษ์ป่าแห่งทับลาน ความสุขที่...ซื้อได้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 49 ฉบับที่ 1095 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Gallant Gold โดย ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์กษิดิศ จั่นประดับ ผู้พิทักษ์ป่าแห่งทับลาน

เพราะความประทับใจช่วงวัยรุ่นเมื่อได้ร่วมกิจกรรมในชั้นเรียนว่าด้วยเรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติ ทำให้เด็กหนุ่มคนหนึ่งตัดสินใจเอนทรานซ์เข้าคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีเป้าหมายอยู่ที่การรับราชการในกรมป่าไม้ แม้ช่วงหลังเรียนจบ เขาจะไม่ได้เข้ารับราชการในทันที แต่กษิดิศ จั่นประดับ ยังคงมุ่งมั่นในเส้นทางที่เลือก ซึ่งวันนี้เขาคือ นักวิชาการป่าไม้ปฏิบัติการ ทำหน้าที่หัวหน้าฝ่ายอนุรักษ์และป้องกันทรัพยากร มีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติทับลาน

คิดมาก นักเขียน ณ โลกออนไลน์

ศรศวัส มลสุวรรณ คือเจ้าของนามปากกา 'คิดมาก' นักเขียนในโลกออนไลน์ที่มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์กว่า 1 ล้านคน และในเฟซบุ๊คอีกกว่า 5 แสนคน ปัจจุบันเขามีผลงานหนังสือรวมเล่มแล้ว 7 เล่ม เล่มล่าสุดที่ขายดี และพิมพ์ซ้ำถึง 6 ครั้ง ภายในระยะเวลา 2 เดือน คือ 'โตขึ้นจึงรู้ว่า...' ที่เขาพาผู้อ่านไปพบกับเรื่องราว ผู้คน และบทเรียนต่างๆ ที่พบเจอ จากวัยเด็ก สู่วัยหนุ่มสาว และสู่การเติบโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว


นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)