นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 536 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 536 มิถุนายน 2560

สองสาวน้อย มายู & นานะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายสองเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0125 6963

บริษัท : หจก.หนึ่งเจ็ดการพิมพ์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : maedek_magazine@yahoo.com

วางแผง : 14 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร M&C แม่และเด็ก ปีที่ 40 ฉบับที่ 536 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Mayu & Nana โดย มายู-ภูรดา กำเนิดพลอย และ นานะ-รุ่งวิภา สุนทรเอกจิตเข้าใจวัย เข้าใจลูก

คุณแม่ที่มีลูกวัย 1-3 ปี ช่วงวัยนี้เซลล์ประสาทของเขาจะเจริญเติบโตไปอย่างรวดเร็ว ยิ่งถ้าเค้าได้เล่น ได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายให้เขาได้สำรวจเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ก็จะยิ่งเฉลียวฉลาดมากยิ่งขึ้นไปพร้อมกับพัฒนาทักษะความสามารถใหม่ๆ แต่ขณะเดียวกันช่วงวัยนี้เด็กจะเริ่มยึดตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง เริ่มแสดงพฤติกรรมและบุคลิกนิสัยที่ชัดเจน จึงต้องคอยสอนให้เขารู้จักแยกแยะ สิ่งที่ดี และสิ่งที่ไม่ดี ควบคู่กันไป เพื่อให้เค้าได้เรียนรู้และเข้าใจว่า อะไรที่ควรทำและอะไรที่ไม่ควรทำ

สบายท้อง สมองไบร์ท ร่างกายแข็งแรง

การที่ลูกจะเติบโตขึ้นอย่างฉลาดเฉลียว และแข็งแรง ย่อมมาจากการที่ลูกน้อยได้รับโภชณาการที่ดี และพักผ่อนอย่างเพียงพอ พร้อมทั้งการเลือกนมให้ลูก อย่างนมแพะที่มีสารอาหารครบถ้วน และโปรตีนที่ถูกย่อยและดูดซึมง่าย ทำให้เกิดปัญหาท้องผูกน้อยมาก ช่วยให้เจ้าตัวเล็กสบายท้อง สมองไบร์ท และสร้างภูมิคุ้มกันให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงนิตยสาร M&C แม่และเด็ก

นิตยสารเพื่อคุณแม่ฉบับแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการมานาน เป็นสื่อสำหรับคุณแม่และครอบครัวที่มีเนื้อหาและกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น คอลัมน์รูปเด็กๆ จากทางบ้าน อย่าง ลูกน่ารัก, Happy Birthday, Action เรื่องราวของคุณแม่จากทางบ้าน ความรู้จากหมอ ที่หลากหลายมากที่สุดในหนังสือประเภทเดียวกัน โดยเน้นข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ทันสมัย และนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างทุกระดับ นับตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ที่มีลูกวัยแรกเกิดจนถึง 12 ปี สมาชิกในครอบครัวรวมทั้งคุณพ่อ ไปจนถึงสถานพยาบาลและบุคลากรด้านสาธารณสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)