นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 มิถุนายน 2560

ชุมชนคนกรีน GREEN SOCIETY บ้านและสวนแฟร์มิดเยียร์ 22-30 ก.ค.60 ไบเทค บางนา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 12 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOTEL ONCE BANGKOK

ที่ดินพร้อมตึกแถวเก่าในย่านเจริญกรุง ถือเป็นของขวัญแทนความรักจากคนในครอบครัวตั้งสินที่มีต่อ คุณเลิศนุช ตั้งสิน ลูกสาวสุดที่รักของบ้าน มอบให้ในวันที่เธอได้เริ่มต้นชีวิตแต่งงานกับสามี คุณปัญญา เบญจปัญญาวงศ์ เพื่อให้ทั้งคู่ใช้สร้างโรงแรมในฝัน โดยครอบครัวได้ยกหน้าที่ให้ คุณชโนตฆ์ และคุณนรธัช ตั้งสิน น้องชายทั้งสองเป็นหัวเรือใหญ่ในการออกแบบทั้งหมด เพื่อให้ที่นี่เป็นตัวแทนสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นชีวิตคู่อันอบอุ่นของคู่รัก ภายใต้คอนเซ็ปต์เรียบหรูคลาสสิกและโรแมนติกในทุกรายละเอียด


OLIVE TREE HOUSE จากตัวตนสู่บ้านเท่ปนหวานของเอกกี้

เก็บความฝันที่อยากมีบ้านสักหลังในแบบที่เป็นตัวเองไว้นาน เมื่อจังหวะทุกอย่างในชีวิตลงตัว ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ จึงโยกย้ายชีวิตออกจากคอนโดมิเนียมสูงใจกลางเมือง กลับมาที่บ้านเดี่ยวหลังเก่าซึ่งเคยซื้อไว้เมื่อ 10 กว่าปีก่อน พร้อมกับได้น้องชายแท้ๆ อย่างคุณพงศ์ภัทร เอื้อสังคมเศรษฐ์ สถาปนิกและเจ้าของบริษัทออกแบบ Anonym มารับหน้าที่รีโนเวตบ้านหลังเก่าให้สะท้อนตัวตนของพี่ชาย


LIVING FROM THE CORE สอดไส้ความไทยให้บ้านใกล้ชิดธรรมชาติ

หลังจากมีโอกาสได้พูดคุยกับสองพี่น้องผู้ก่อตั้งร้านอาหาร Penguin Eat Shabu อย่าง คุณต่อ-ธนพันธ์ และคุณต้น-ธนพงศ์ วงศ์ชินศร เจ้าของบ้านโมเดิร์น 2 ชั้นเรียบเท่ริมบึงกว้างในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ถึงจุดเริ่มต้นและแนวคิดการออกแบบบ้านหลังนี้ ก็ทำให้เราเซอร์ไพร์สไปกับไอเดียความเป็นไทยที่สอดแทรกอยู่ในทุกรายละเอียดของบ้านได้อย่างแนบเนียนนิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)