นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 215 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 215 มิถุนายน 2560

โจทย์ชีวิตที่เปลี่ยนทุกวัน เจาะมุมคิดแร็ปเปอร์สายธรรม อุ๋ย บุดดาเบลส ครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ต้นแบบชีวิตนอกตำรา 5 หลุมพรางของนักภาวนา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 215 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เลือกทางสุข บนโจทย์ชีวิตที่เปลี่ยนทุกวัน กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร เคยเป็นทั้งนายแบบ ดีเจ นักแสดง แต่บทบาทที่โดดเด่นที่สุดในเวลานี้คือการเป็นพิธีกรมาดทะเล้นแห่งค่ายเวิร์คพอยท์ กว่าจะถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ไม่ใช่เรื่องของโชคชะตา แต่เป็นเพราะเขาเลือกตอบโจทย์ชีวิตในแบบของตัวเอง


การเดินตามทางสายธรรม นที เอกวิจิตร์

ท่ามกลางกระแสร้อนแรงในประเด็นของพระพุทธศาสนาเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ชื่อของอุ๋ย บุดดาเบลส หรือ นที เอกวิจิตร์ กลายเป็นที่สนใจอย่างมากในฐานะของชาวพุทธ ผู้กล้าออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา


มองไปที่ใจของผู้อื่น วีรศักดิ์ ชุณหจักร กรรมการบริหาร เสม็ด รีสอร์ท กรุ๊ป

คุณอิ่ม-วีรศักดิ์ ชุณหจักร เริ่มต้นทำงานด้วยการเป็นพนักงานถูพื้น เพราะรักที่จะได้เข้าไปทำงานโรงแรม จนได้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลของโรงแรมระดับโลกอย่างโอเรียนเต็ล ปัจจุบันเขาเป็นผู้บริหารรีสอร์ทในเครือเสม็ด รีสอร์ท กรุ๊ป และมีส่วนสำคัญที่ทำให้ ปารดีรีสอร์ท ซึ่งเป็น 1 ใน 7 รีสอร์ทระดับไฮเอนด์ของบริษัทได้รับรางวัล World Luxury Hotel Awards 2 ปีซ้อน


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)