นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 418 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 418 มิถุนายน 2560

EXPLORE Taiwan FROM THE SUN TO THE MOON PYEONGCHANG สูดไอหนาวที่พย็องชัง HOKURIKU เส้นทางรถไฟสายหิมะ BALI พิชิตฝันที่ปลายคลื่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 9 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 35 ฉบับที่ 418 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

EXPLORE Taiwan FROM THE SUN TO THE MOON

นอกเหนือจากวัฒนธรรมทั้งตะวันออก-ตะวันตกที่ผสมผสานกันอย่างน่าสนใจ บวกกับการคมนาคมในประเทศอันแสนสะดวกสบายอีกหลายเมือง นอกเหนือจากแม่เหล็กอย่างเมืองหลวง-ไทเป ยิ่งเชิญชวนให้ไปทำความรู้จักกับไต้หวันแบบวันยันรุ่ง จัดหมวดกันได้ตามใจถึง 6 หมวด ตั้งแต่ทะเลสาบสุริยันจันทราในวันแสงตะวันจัดจ้า กิจกรรมกลางแจ้ง แหล่งท่องเที่ยวเก๋ไก๋เปี่ยมไอเดีย ทัวร์ตระเวนกิน วัฒนธรรมผสมผสาน ไปจนถึงเทศกาลโคมไฟภายใต้แสงจันทร์นวลละมุน แล้วคุณจะรู้ว่า เกาะเล็กพริกขี้หนูนี้มีอะไรให้น่าสนิทสนมแบบไม่รู้เบื่อเลยจริงๆ


PYEONGCHANG 2018 OLYMPIC WINTER GAMES สูดไอหนาวที่พย็องชัง

แค่จุดเริ่มต้นเสนอชื่อเข้าเป็นเจ้าภาพ เกาหลีใต้ก็แสดงสปิริต ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นแล้ว เพราะกว่าที่จะได้รับเลือก เมืองพย็องชังเคยส่งชื่อเข้าชิงแล้วถึง 2 ครั้งด้วยกันคือปี 2010 และ 2014 ซึ่งก็พลาดไป แต่ในปีหน้านี้โอกาสของดินแดนโสมขาวมาถึงหลังจากสามารถเอาชนะมิวนิก ประเทศเยอรมนี และอานน์ซี ประเทศฝรั่งเศสในการคัดเลือกเป็นเจ้าภาพ โดยถือเป็นเมืองที่ 3 ของทวีปเอเชียที่เป็นเจ้าภาพกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว และเป็นครั้งที่ 2 ของเกาหลีใต้สำหรับการจัดแข่งโอลิมปิก ซึ่งครั้งแรกในปี 1988 นั้นเกาหลีใต้เป็นเจ้าภาพจัดโอลิมปิกฤดูร้อนที่กรุงโซล


TAKAYAMA HOKURIKU LINE เส้นทางรถไฟสายหิมะ

หนึ่งในความฝันของเด็กๆ ในประเทศเขตร้อนอย่างไทย คงหนีไม่พ้นการได้ไปสัมผัสหิมะสักครั้งในชีวิต การจะรอให้เชียงใหม่หิมะตกคงนานเกินไป วันนี้เลยจะพาคุณไปตามฝันด้วยการเลือกเดินทางด้วยรถไฟ JR (Japan Railways) พาคุณตะลุยบนเส้นทางสายหิมะ เพื่อไปแช่อาวาระออนเซ็น สัมผัสความหนาวเย็นที่ชิราคาวาโกะ พร้อมลองชิมเนื้อฮิดะในตำนาน แถมการเดินทางครั้งนี้ยังสะดวกสบายด้วยบัตร JR Takayama Hokuriku Area Tourist Pass จ่ายครั้งเดียวเที่ยวได้ครบ เมื่อพร้อมแล้วก็เตรียมตัวไปโอฮาโย่โอกุริกุกันได้เลยนิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)