นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 417 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 417 พฤษภาคม 2560

50 EDITOR'S CHOICE AROUND THE WORLD BEST TRAVEL DESTINATIONS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 11 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 35 ฉบับที่ 417 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

50 EDITOR'S CHOICE AROUND THE WORLD BEST TARVEL DESTINATIONS

ด้วยประสบการณ์ 35 ปีกับเที่ยวรอบโลก ต่อไปนี้คือ 50 จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวสุดประทับใจที่เลือกโดยไม่ต้องคิด เผื่อใครอยากจะตามรอยกันบ้าง


๋๊JUNGFRAU Once Never Enough

ถ้าพูดถึงภูเขาในสวิตเซอร์แลนด์ที่เที่ยวสนุก และมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายที่สุด ต้องยกให้ยุงค์ฟราวยอค เจ้าของสมญา หลังคายุโรป ที่ทุกปีมักมีสิ่งใหม่ๆ มาเพิ่มเติมสีสันให้กับยอดเขาแห่งนี้เสมอ และในปี 2017 นี้ก็เช่นกัน เมื่อคุณเดินทางมาเยือนภูมิภาคยุงค์ฟราวความว้าวได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ก้าวแรกบนขบวนรถไฟเลยทีเดียว


เที่ยวใกล้กรุงฯ ชมธรรมชาติ สัมผัสวัฒนธรรมวิถีชีวิตที่ลพบุรี

หากนึกถึงจังหวัดที่เที่ยวได้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นัก และมีที่เที่ยวเยอะเหมาะแก่การพักผ่อนหนีความวุ่นวายในช่วงเวลาสั้นๆ ชื่อจังหวัดลพบุรีต้องติดผลโหวตแน่นอน ด้วยวัฒนธรรมประวัติศาสตร์ ประเพณี ภูมิปัญญาชาวบ้านที่เป็นเอกลักษณ์และเหล่าฝูงลิงที่สร้างชื่อเสียงมากมายให้กับจังหวัดนี้ ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เราจึงเลือกลพบุรีเป็นจุดหมายปลายทาง


นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)