นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 171 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 171 พฤษภาคม 2560

MASS x CLUSIVITY ดีไซน์ (กึ่ง) สำเร็จรูป 12 CREATIVE IDEAS TO DEFINE SPACES

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 11 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 171 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

UNIQUE, COZY & FEEL LIKE HOME

คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์กลางซอยสุขุมวิท 55 ความพิเศษของคอนโดมิเนียมแห่งนี้คือเป็นห้องเพ้นต์เฮ้าส์ลักษณะแบบดูเพล็กซ์ เปิดรับวิวชั้นบนสุดของโครงการ Noble Ore โดยมี คุณญาณิกา เทียนทอง เป็นเจ้าของ


THE MASTER PORSCHE

แพสชั่นก็เป็นเหมือนอะดรีนาลินที่สูบฉีดให้หัวใจพองโต ช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ได้อย่างไม่หยุดยั้ง เหมือนกับคุณเต้น-สีหบุตี ชุมสาย ณ อยุธยา ไดเร็คเตอร์ของ Triton เอเจนซี่โฆษณาชื่อดังของเมืองไทย เจ้าของโปรเจ็กต์ 'คนหายหน้าเหมือน' อันโด่งดัง ผู้รักและหลงใหลในรถปอร์เช่ ที่ต้องการต่อเติมบ้านหลังเดิมให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น แถมยังพิเศษด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถปอร์เช่คันโปรด


LIVING WITH COLLECTIBLE

บ้าน Pool House ไซส์กะทัดรัดของคุณเป๋า-สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการฝ่ายคอร์เปอเรตมาร์เก็ตติ้ง บริษัทเอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หลังนี้ ที่เขาตั้งใจคัดสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ ทุกชิ้นด้วยตัวเอง เพื่อทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวและถ่ายทอดความเป็นตัวตนลงไปในบ้านแทบทุกพื้นที่


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)