นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

ปีที่ 38 ฉบับที่ 449 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 38 ฉบับที่ 449 พฤษภาคม 2560

Phrae Thailand Taipei Taiwan

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-6192

บริษัท : บริษัท พีเอ็ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : pmpub2@gmail.coom

วางแผง : 2 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 38 ฉบับที่ 449 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

PHRAE Holidays โดย ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ และ มาสุ-มาสุ จรรยางค์ดีกุล


ปล่อยเต่าทะเลคืนถิ่น @Anantara Layan Phuket Resort

โครงการที่อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ร่วมกับมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเลไม้ขาว ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ไมเนอร์ โฮเทล กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้น ซึ่งกิจกรรมปล่อยเต่าทะเลคืนถิ่นนี้ ผู้เข้าพักสามารถแจ้งความประสงค์ที่จะสนับสนุนกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันที่จองที่พัก โดยบริจาคเงินจำนวนหนึ่งต่อเต่า 1 ตัว รายได้ทั้งหมดจะนำไปสนับสนุน ศูนย์วิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามัน ในการช่วยเลือเต่าทะเลต่อไป


CHIVA-SOM Rejuvenate Body and Mind

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อ ชีวาศรมมายาวนาน เพราะที่นี่ถือเป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพแห่งแรกในหัวหินที่เปิดบริการมานานกว่า 22 ปีแล้ว แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่ารีสอร์ทแห่งนี้ต่างจากที่พักอื่นๆ หรือศูนย์สุขภาพแห่งอื่นๆ อย่างไรบ้าง มีบริการอะไร ทำไมถึงมีชื่อเสียงติดอันดับโลก และทำไมนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกถึงลงทุนบินมาเข้าคอร์สที่นี่เป็นอาทิตย์ ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลธ์ รีสอร์ท ถือได้ว่าเป็นที่พักเพื่อสุขภาพแห่งแรกของเอเชียที่เน้นการปรับสมดุลของร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แบบองค์รวม โดยนำหลักปฏิบัติแบบตะวันตก ผสมผสานกับปรัชญาแบบตะวันออกมาใช้ในการบริการ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการมาฟื้นฟู จนได้ชื่อว่าเป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่ดีระดับโลก


นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนที่ยืนหยัดอยู่บนแผงหนังสือมานาน เสนอเรื่องราวทั้งในและต่างประเทศ แหล่งช็อปปิ้ง อาหารจานเด็ด ข้อมูลการเดินทาง และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย โดยนายแบบและนางแบบชื่อดัง นอกจากนี้ยังเป็นนิตยสารท่องเที่ยวฉบับเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เหมาะสำหรับอ่านทั้งครอบครัว และยังสามารถเก็บไว้เป็นข้อมูล เมื่อต้องการจะไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)