นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 เมษายน 2560

The Great Journeys YOUR REASON TO TRAVEL MADAGASCAR โลกที่ไม่เหมือนใครในมาดากัสการ์ INTO THE WEST เมืองตากที่มีมากกว่าพงไพร Safaris in Africa Zambia Tanzania Zimbabwe ท่องซาฟารีในแซมเบีย แทนซาเนีย และซิมบับเว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-1008

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Ain't no Mountain High Enough

ไม่มีภูเขาที่ใดที่สูงเกินความพยายามของเรา ที่จะปืนป่ายขึ้นไปให้ถึง เพื่อพิสูจน์ความงามของธรรมชาติ พร้อมกับจิตใจตนเอง มาพบกับ 15 ภูเขาและอุทยานแห่งชาติอันงดงามของไทย ที่ผู้รักธรรมชาติต้องหาโอกาสไปฝากรอยเท้าและบันทึกความทรงจำอันมีค่ากลับมาสักครั้ง


INTO THE WEST

ดินแดนสุดฝั่งตะวันตกของไทย ที่รวยด้วยประวัติศาสตร์วัฒนธรรมท้องถิ่นธรรมชาติสุดตระการตา และยังเป็นประตูการค้าการท่องเที่ยวที่สำคัญระดับเอเชียอาคเนย์


Great Journeys

ทริปอย่างนี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว เตรียมตัวเที่ยวทริปที่ไม่มีใครเหมือนบนโลกใบนี้กันเถอะ มีตั้งแต่รถไฟกระฉึกกระฉัก ขี่ควบบนหลังม้า ขับรถบนเส้นทางสุดจะบรรยาย หรือจะย่ำสองเท้าท่องเที่ยวไปทั่วก็ยังได้


นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวระดับโลกฉบับภาษาไทย ที่นำเสนอสาระและข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งในประเทศไทย ผ่านสารคดีท่องเที่ยวและภาพถ่ายที่แสนปราณีตจากทีมงานคุณภาพทั่วโลก เพื่อสร้างความรื่นรมย์ และเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางให้กับผู้อ่านที่ต้องการท่องโลกกว้างด้วยตนเอง โดยมีเนื้อหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการเดินทางและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ อย่างครบรสหลากแง่มุม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)