นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 170 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 170 เมษายน 2560

อยู่กับบ้าน อยู่กับเมือง urban vibe New Home Mini Guide คู่มือซื้อบ้านใหม่ฉบับคนเมือง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 8 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 170 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE CLIFF AT THE RIVER ถ้ำบนหน้าผาระฟ้า

จากที่ room ได้มีโอกาสไปเยือนสตูดิโอของดีไซเนอร์ฝีมือดีอย่าง คุณหยก-ภารดี เสนีวงศ์ ณ อยุธยา และคุณนิ-ชินภานุ อธิชาธนบดี แห่ง Trimode Studio มาแล้ว คราวนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาเยี่ยมคอนโดมิเนียมส่วนตัว ขนาด 63 ตารางเมตรของทั้งคู่ ซึ่งได้รับการปรับโฉมให้กลายเป็นถ้ำส่วนตัวที่สะท้อนตัวตนของผู้ออกแบบ ทั้งในเรื่องของงานดีไซน์ รสนิยม ไปจนถึงฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัวและสมดุลไปพร้อมกัน

์ํNY HOUSE ต่างระดับ ต่างฟังก์ชัน

บ้านลุคโมเดิร์นรูปทรงสี่เหลี่ยมซ้อนทับกันที่ดึงดูดใจเราได้ตั้งแต่แรกเห็นหลังนี้ เป็นบ้านของคุณศุภณัฐ กิจเจริญศักดิ์กุล และคุณเขมวิรุฬห์ ลักษณากร รับหน้าที่ออกแบบโดย IDIN Architect ซึ่งใช้เวลาลงมือก่อสร้างเมื่อ 5 ปีที่แล้ว โดยใช้โครงสร้างแบบพื้นไร้คาน แต่เนื่องจากเป็นโครงสร้างที่ค่อนข้างซับซ้อน ต้องอาศัยช่างผู้มีความชำนาญ ทำให้ใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะหาผู้รับเหมาได้ บ้านจึงเพิ่งสร้างเสร็จในปี 2559 ที่ผ่านมานี้เอง


NEW HOME MINI GUIDE คู่มือซื้อบ้านใหม่ฉบับคนเมือง

คงปฏิเสธไม่ได้หากจะบอกว่าบ้านเป็นสถานที่ที่มีบทบาทในชีวิตประจำวันของทุกๆ คน ยิ่งถ้าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวแล้วละก็ ย่อมเป็นการนำความสุขมาสู่ทุกคนในครอบครัว จุดประกายให้หลายคนอยากมีบ้านในฝันของตัวเองสักหลัง แต่การจะสร้างบ้านใหม่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทางออกอย่างการซื้อบ้านแบบสำเร็จรูป จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดปัญหาเรื่องความยุ่งยากต่างๆ แม้จะสะดวกสบายอย่างไร เราก็ไม่ควรลืมพิจารณาปัจจัยหลายๆ ด้านประกอบกันไปด้วย room ฉบับนี้จึงขอหยิบยกแนวทางและขั้นตอนการเลือกบ้านที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่มาฝาก เพื่อช่วนให้การตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเป็นเรื่องง่ายขึ้น


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)