นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 416 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 416 เมษายน 2560

Splendid Colors of Altai Republic MOSCOW & SAINT PETERSBURG ทริปเดียวเที่ยวสองเมืองใหญ่ SEINE RIVER CRUISE WITH AVALON WATERWAYS TOTTORI กาลครั้งหนึ่ง คิดถึงกัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 3 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 35 ฉบับที่ 416 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Splendid Colors of Altai Republic ชนชาติไท มาจากอัลไต

แม้ว่าแนวคิดที่ว่าคนไทยหรือชนชาติไทอพยพย้ายถิ่นฐานมาจากเทือกเขาอัลไต จะได้รับการรับรองหรือยอมรับจากนักวิชาการหรือไม่นั้น เราจะขอไม่ถกด้วย และไม่ว่าคนไทยจะมาจากไหน หรือคนไทยจะมาจากอัลไตหรือไม่ นั่นไม่ใช่สิ่งสำคัญ เพราะเรารู้เพียงแค่วันนี้คนไทยกลุ่มหนึ่งกำลังจะเดินทางไปเยือนอัลไต


Maldives Trio Trip มัลดีฟส์ ใครว่าต้องรอไปฮันนีมูนเพียงอย่างเดียว

คนรักทะเลอย่างเรา ใฝ่ฝันมาเป็นสิบปีแล้ว ว่าจะต้องไปเยือนให้ได้สักครั้ง ยิ่งเดี๋ยวนี้ที่พักแพร่หลาย ราคาพอสัมผัสได้ จึงชวนเพื่อนรักอีกสองคน หาห้องพักและจองตั๋ว บินตรงสู่ที่หมายเกาะสวาทหาดสวรรค์ ตามประสา "เราสามคน"FROM MOSCOW TO St.PETERSBURG เที่ยวสองเมืองใหญ่ของรัสเซีย

ได้ยินชื่อรัสเซียมานาน ทั้งเมืองไทยก็มีประวัติศาสตร์ที่เกี่ยว้องกับรัสเซีย เป็นพันธมิตรต่อกันมายาวนาน คราวนี้พอสายการบินไทยกลับมาให้บริการเส้นทางบินไปกลับ กรุงเทพฯ-มอสโก อีกครั้ง ทาง Big World Holiday เลยถือโอกาสดี จัดทริปชวนเราไปทำความรู้จักตัวจริงเสียงจริงของรัสเซียกันซะเลย มอสโกและเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ในที่สุดเราก็ได้เจอกัน


นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)