นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 47 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 47 เมษายน 2560

Froome with a view We join the Tour champ on his favourite climb FEATURE THE ELITE'S WEAPONS สี่คัน สี่คน ม้าศึกของผู้ชนะ MOTIVATION โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ถนนสายไตรฯ ไม่มีทางลัด INTER-WHEELS LUCIANO FUSAR POLI ผู้อยู่เบื้องหลัง Pinarello ของทีม Sky THAILAND TOP 5 HELMETS FIRST RIDE CerveloS3 Disc Ultegra Di2 ดิสก์เบรกที่ช่วยเปิดโลกการออกแบบ Trek Emonda ALR 5 รางวัลไม่ได้มาเพราะโชคช่วย PLUS MASTER STRAVA 25 ways of acting the app BIBLE SUMMER IS HERE HOW TO ปั่นเพื่อลดน้ำนัก ACTION CAMERAS GARMIN VIRB + SONY X3000R

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬารายเดือน

ราคาบนปก : 150 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.bikeradar.com/cyclingplus

อีเมล : -

วางแผง : 31 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 47 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BIKE HIGHWAY IN Korea ไฮเวย์จักรยาน ณ เกาหลี

เนื่องจากไม่ได้เอารายได้เป็นตัวตั้ง ดังนั้นสำหรับผม 1 ปีจึงมีเพียง 2 ฤดู คือฤดูทำงานและฤดูท่องเที่ยวอย่างละครึ่ง จริงอยู่เงินคือสิ่งที่จำเป็น แต่อิสรภาพสำคัญกว่า สู้ยอมมีรายได้พอมีพอกิน ดีกว่ามีเงินเยอะ แต่ต้องตกเป็นทาสของงานและระบบที่ควบคุมคนในสังคม เราเกิดมาเพื่อโดน กำจัดและจำกัดเสรีภาพหรือ


THE ELITE'S WEAPONS

หากเปรียบนักไตรกีฬาเป็นนักรบ ก็เป็นนักรบที่ต้องมีอาวุธไว้ต่อสู้ในหลายๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นช่วงของการว่าย วิ่ง หรือปั่น การได้อุปกรณ์ที่เข้าตัว มีประสิทธิภาพก็ย่อมให้ความอุ่นใจเอาไว้ได้อีกระดับ


Sleep Eat Ride นันทา บูติกโฮเตล

เพราะความรักและหลงใหลของครอบครัว ในเสน่ห์ของศาสตร์แห่งการถ่ายภาพ การเดินทางท่องเที่ยว สะสมกล้องถ่ายรูป และการขี่จักรยาน รวมไปถึงการสะสมจักรยานวินเทจหายาก กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการปรับโฉมของโรงแรมนันทาสู่รูปลักษณ์ใหม่ ที่ใส่ส่วนผสมในสิ่งที่รักของผู้เป็นเจ้าของลงไปได้อย่างกลมกล่อม


นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

นิตยสารภาษาไทยรายเดือนในเครือบางกอกโพสต์ เป็นนิตยสารจักรยานที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดจากประเทศอังกฤษ เนื้อหาเกี่ยวกับวงการจักรยานทั้งในระดับโลกและประเทศไทย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักจักรยานและนักปั่นจักรยานที่สนใจเรื่องของสุขภาพ การออกกำลังกาย และประโยชน์จากการปั่นจักรยานทุกๆ ด้าน คำแนะนำเพื่อเพิ่มพูนฝีมือและทักษะการปั่นจักรยานให้ดีขึ้น คอลัมน์แนะนำจักรยานทางเรียบใหม่ๆ การทดสอบจักรยานที่น่าสนใจ อุปกรณ์สำหรับจักรยานที่ล้ำสมัยที่หลากหลาย พร้อมเซ็กชั่นเข้มข้นสำหรับคนรักจักรยานเสือภูเขา แนะนำจุดหมายที่น่าปั่นและการท่องเที่ยวด้วยจักรยาน ตลอดจนข่าวสารที่น่าสนใจและกิจกรรมสำหรับคนรักการปั่นจักรยานในประเทศไทย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)