นิตยสาร ART4D

ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 มีนาคม 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 17 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SUPERMAN HAS (PROBABLY) LEFT THE BUILDING

เมื่อช่วงปลายปี 2016 ที่ผ่านมา Rem Koolhaas ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า นับแต่นี้ไปเขาจะเปิดโอกาสให้ออฟฟิศของ OMA ในแต่ละภูมิภาคได้มี independent voice หรือ อิสระในการทำงานและกำหนดแนวทางในการทำงานของตัวเอง โดยที่เขาจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว เพื่อที่เขาเองจะได้มีเวลาทำอะไรที่อยากทำ


THIS IS NOT A JOKE

"กล่องเหลี่ยมๆ โง่ๆ วางมันลงไป" อุดม แต้พานิช เล่าย้อนให้ฟังถึงภาพในใจแรกเริ่มของอาคารสตูดิโอและหอศิลป์แห่งนี้ โจทย์ที่เจ้าของอาคารเริ่มต้นมาแบบดิบๆ ตรงๆ แบบนี้ฟังแล้วดูน่าจะเดินต่อไปลำบากอยู่ไม่น้อย แต่โชคดีที่คำจำกัดความดังกล่าว กลายเป็นความท้าทายในการสร้างกล่องสี่เหลี่ยมธรรมดาที่ท้ายที่สุดแล้วกลับไม่ธรรมดาสักเท่าไร


HAPPY TO SEE THIS KIND OF PROJECT AGAIN

Lalalove แบรนด์เสื้อผ้าที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดีกับการใช้สีและลายพิมพ์จัดจ้าน ด้วยฝีมือ ลินดา เจริญลาภ ดีไซเนอร์และสไตลิสต์ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น LALALOVE X PAKAOMA เป็นอีกไลน์หนึ่งของแบรนด์ โดยหยิบยกเอาผ้าขาวม้ามาใช้เป็นแกนหลักในการออกแบบสตรีทแวร์ทั้งสำหรับหญิงและชาย


นิตยสาร ART4D

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)