นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 มีนาคม 2560

OLDER TOGETHER 15 โปรเจ็กต์รีโนเวตที่ทำให้บ้านเติบโตไปพร้อมกับเรา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 10 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BED ONE BLOCK HOSTEL

หนึ่งในธุรกิจยอดนิยมที่ควบคู่มากับกระแสการกลับมาใช้งานอาคารเก่า โฮสเทล ยังเป็นคำตอบอันดับแรกๆ สำหรับแบ็กแพ็คเกอร์ทั้งหลายที่ต้องการที่พักราคาไม่แพงในย่านท่องเที่ยว เช่นเดียวกับโฮสเทลหลังใหม่เอี่ยมซึ่งตั้งอยู่ใกล้สี่แยกราชเทวีใจกลางกรุงเทพฯ ในบรรดาตึกแถวอายุกว่า 30 ปี Bed One Block Hostel คือชื่อของโฮสเทลหน้าใหม่ที่โดดเด่นด้วยเปลือกอาคารสีขาวสะอาดตา สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะอยู่ห่างจาก BTS ราชเทวีเพียงอึดใจ


BANGKOK PUBLISHING RESIDENCE แปรรูปความทรงจำเดิมภายใต้บริบทใหม่

ท่ามกลางย่านเก่าบนถนนหลานหลวง ที่นี่เป็นที่ตั้งของตึกแถว 6 คูหาที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงโฉมให้กลายเป็นโรงแรมระดับไฮเอนด์สุดชิคนามว่า Bangkok Publishing Residence โดยมี คุณอุ้ม-ปณิดา ทศไนยธาดา ผู้บริหาร Aree Garden เป็นเจ้าของ


SUNSKY VILLA HAUHIN OLD PLACE, NEW SOUL

เมื่อบ้านได้รับการเปลี่ยนสถานะจากการเป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัวไปสู่การใช้งานแบบสาธารณะอย่างโรงแรม ทำให้หัวหินเฮ้าส์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง กับสถานะใหม่ในชื่อ Sunsky Villa Hauhin วิลล่าบรรยากาศสุดเอกซ์คลูซีฟริมทะเลหัวหิน จากบ้านพักตากอากาศสไตล์โมเดิร์นอายุกว่า 12 ปี ซึ่งได้รับการออกแบบโดยบริษัท Architects49


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)