นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

ปีที่ 38 ฉบับที่ 447 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 38 ฉบับที่ 447 มีนาคม 2560

PATTAYA TEHRAN SAADABAD PALACE IRAN ZURICH SWITZERLAND KOLKATA JAIPUR INDIA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-6192

บริษัท : บริษัท พีเอ็ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : pmpub2@gmail.coom

วางแผง : 1 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 38 ฉบับที่ 447 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Summer & Vitamin Sea โดย นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์

Switzerland : ZURICH มุมใหม่ๆ หลายอารมณ์

สนามบินซูริคขนาดย่อมที่เคยถูกจัดอันดับให้เป็นสนามบินขนาดย่อมที่เคยถูกจัดอันดับให้เป็นสนามบินขนาดปานกลางที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยความกระทัดรัด ขนาดพอเหมาะ และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ไม่แพ้สนามบินนานาชาติของประเทศไหน ความกระทัดรัดจัดพื้นที่ได้พอเหมาะนี้ กลายเป็นจุดขายอย่างหนึ่งของการท่องเที่ยวที่นี่

Japan : Snowy Winter in Tohoku

เพื่อนเดินทางย้อนกลับไปยัง โทโฮะกุ (Tohoku) ภูมิภาคทางตะวันออกเฉียงเหนือของ ญี่ปุ่น (Japan) อีกครั้ง ดั่งเหมันต์ฤดูที่หวนกลับมา พร้อม ๆ กับเทศกาลหิมะและสถานที่น่าแวะชมหลายแห่ง ที่เชื่อว่าคุณผู้อ่านจะชื่อชอบและชี้ชวนกันเก็บกระเป๋าออกเดินทางเช่นกัน

นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนที่ยืนหยัดอยู่บนแผงหนังสือมานาน เสนอเรื่องราวทั้งในและต่างประเทศ แหล่งช็อปปิ้ง อาหารจานเด็ด ข้อมูลการเดินทาง และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย โดยนายแบบและนางแบบชื่อดัง นอกจากนี้ยังเป็นนิตยสารท่องเที่ยวฉบับเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เหมาะสำหรับอ่านทั้งครอบครัว และยังสามารถเก็บไว้เป็นข้อมูล เมื่อต้องการจะไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)