นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 มีนาคม 2560

บ้าน + สัตว์ CUTE ITEMS FOR PETS LOVERS CATIO บ้านอาบแดดของแมวเหมียว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TOUCH , HUG , FEEL , LOVE

คุณยอร์ช - สรศาสตร์ วิเศษสินธุ์ เปิดประตูต้อนรับพวกเราตั้งแต่เช้าตรู่ด้วยความสดชื่น เพียงครู่เดียวเราก็ได้ยินเสียงวิ่งของแก๊งสี่ขาที่ฟังดูคึกคักและตื่นเต้นลงมาจากชั้นสอง น้องหมาทั้งสี่ตัววิ่งนำหน้า คุณส้ม - ศุภารัตน์ ปัจฉิมะ ลงมาจากห้องนอน กลูต้า กอลลั่ม ลูกชิ้น และนวล ต่างพากันวิ่งไปรอบบ้านด้วยท่าทางตื่นเต้นดีใจ แวะทักทายทีมงานคนนั้นคนนี้ทีอย่างสนุกสนาน


DESIGN by site ให้พื้นที่ออกแบบสวน

ทีมงาน my home ไปไกลถึงที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อเข้าไปในหมู่บ้านก็ต้องสะดุดตากับบ้านเดี่ยวสูง 3 ชั้นที่ตั้งโดดเด่นกว่าหลังอื่นๆ ซึ่งเจ้าของบ้าน คุณพงศ์ปณต รุ่งโรจน์นันทกุล ได้ให้สถาปนิกเป็นผู้ออกแบบด้วยขนาดของตัวบ้านที่ค่อนข้างใหญ่จนเกือบเต็มพื้นที่ ทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าสวนด้านในจะมีหน้าตาอย่างไรHoliday Home อาศรม แห่งความสุข

ชีวิตดีๆ ออกแบบได้ไม่ยาก ขึ้นอยู่กับว่าเราอยู่กับสิ่งไหนแล้วมีความสุข วันนี้เราจึงนำเรื่องราวการสร้างพื้นที่ชีวิตที่ทำให้ฝันเป็นจริงของ คุณต้อง - โกวิทย์ ผดุงเรืองกิจ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร National Geographic ฉบับภาษาไทย แถมยังเป็นอาจารย์พิเศษสอนการแปลและเป็นครูโยคะอีกด้วย ถึงแม้จะมีงานล้นมือ คุณต้องก็สามารถจัดสรรเวลาได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงสามารถแบ่งเวลามาปลูกบ้านริมแม่น้ำที่จังหวัดสุพรรณบุรีให้เป็นพื้นที่พักผ่อนในวันหยุดได้อย่างลงตัว


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)