นิตยสาร MEN'S HEALTH

ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 June 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 มิถุนายน 2551

The New 15 minute Home Workout FAT TO FLAT ฟิตและเฟิร์มภายใน 8 วัน (ไม่ต้องเข้ายิม) 4 HOTTEST SEX TIPS EVER! Instant Career Boost ทักษะง่ายๆอ่านใจนาย Eat Your Way to Perfect Health! สุดยอดอาหารต้านโรคหัวใจ Build Wealth Fast MH Guy ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ HAVE IT ALL AT ANY AGE! ทิปดูแลสุขภาพเพื่อหนุ่มทุกวัย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.mhthailand.com

อีเมล : surachai@mediatransasia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MEN'S HEALTH ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 มิถุนายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

The Charming Man โดย ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

เมื่อไม่กีเดือนก่อนหน้า ผู้ชายคนนี้อาจถูกหนุ่มๆ หลายคนอิจฉา จากบทบาท "พี่หนิง" นักบินมากเสน่ห์ที่มีผู้หญิงหลากหลายคนแย่งกัน ในละครที่ดังมากๆ อย่าง "สงครามนางฟ้า" วันนี้แม้ละครจะลาจอไปหลายเดือนแล้ว แต่ดูท่าว่าความมีเสน่ห์ของป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ จะไม่ได้ลดน้อยลงเลย แม้จะออกปากบอก Men's Health ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง แต่หนุ่มสุขภาพดีที่มักจะปรากฏกายพร้อมรอยยิ้มคนนี้ก็ดูจะเรียกความสนใจจากคนรอบข้างได้ในทุกครั้งที่เอ่ยปากพูด จากการได้จับเข่าคุยกับเขา เรารู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง ร่าเริงและช่างพูด ซึ่งนั่นอาจเป็นตัวตนหลักในความเป็น ป้อง-ณวัฒน์ ที่ดึงดูดสาวๆ ให้อยากเข้าใกล้ แต่ทว่าก็ทำให้ผู้ชายอย่างเราๆ กลุ้มใจและปวดหัวไปด้วยเช่นกัน

FABULOUS AT EVERY AGE

เพราะร่างกายของคนแต่ละวัยไม่เหมือนกัน แม้จะรัก ชอบและเชียร์บอลทีมเดียวกันแค่ไหน แต่เรากล้ายืนยันได้ว่าผู้ชายวัย 20 ย่อมแตกต่างผู้ชายวัย 50 แน่นอน ที่พูดนี่ไม่ได้จะยุให้หนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่แตกคอกันหรอก (เรื่องนี้ปล่อยให้คนในรัฐสภาทำไปก็น่าจะพอแล้ว) เพียงแต่จะบอกว่า เมื่อเติบโตขึ้น ร่างกายและจิตใจของผู้ชายแต่ละวัยต้องเปลี่ยนแปลงไปตามอายุและสภาพสังคมที่พบเจอ ดังนั้นจะดีแค่ไหนถ้าคุณได้เรียนรู้และทำความเข้าใจว่าผู้ชายแต่ละช่วงวัยเป็นอย่างไร เพราะนั่นหมายความว่าคุณจะได้เรียนรู้วิธีดูแลตัวเอง รวมถึงเข้าใจตัวเองได้มากขึ้น ทั้งหมดทั้งปวงก็เพื่อชีวิตแสนสุขอย่างที่เคยฝันไว้อย่างไรล่ะครับ

DOES SIZE REALLY MATTER? โดย เจนสุดา ปานโต

"It's not my problem, it's their problems if my books look small" โอว ช่างเป็นคำตอบที่ชัดถ้อยชัดคำเสียนี่กระไร เมื่อเราถามถึงขนาดสัดส่วนของสาว เจนสุดา ปานโต วีเจ MTV และนักแสดงสาวที่ร้อนฉ่าจากละครสวรรค์เบี่ยง ที่เพิ่งลาจอไปสดๆ ร้อนๆ และเมื่อเหลือบมองภายใต้เสื้อผ้านิต DKNY สีขาวบางเบาตัวนั้น ก็ต้องเห็นด้วยกับเธอว่า ผู้ชายหน้าไหนที่ยังไม่พอใจกับสัดส่วนขนาด 32-24-36 ของผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้านี้ คงต้องมีปัญหาจริงๆ แล้วล่ะ เพราะด้วยรูปร่างเล็กกระชับรับกับสัดส่วนโค้งเว้าขนาดนี้ คุณจะต้องการอะไรอีก

นิตยสาร MEN'S HEALTH

นิตยสารสำหรับคนรักสุขภาพ และการออกกำลังกาย อันดับต้นๆ ของเมืองไทย อ่านแล้วคุ้มค่า นำไปปรับใช้กับชีวิตคุณ ได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)