นิตยสาร ชีวจิต

ปีที่ 19 ฉบับที่ 441 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 19 ฉบับที่ 441 กุมภาพันธ์ 2560

MOM WITH ABS ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ Natura Ways วิธีหยุดริดสีดวงสไตล์หมอกระดูก STRESS FREE ปรับโหมดร่างกายคลายเครียด BRAIN COACHING จิตสั่งสมอง เพิ่มไอคิว สู้งานออนไลน์ ป้องกันความจำเสื่อม DANGEROUS OIL เหตุผลที่ห้ามกินน้ำมันหมู 6 NEURO SUPPLEMENTS อาหารเสริมสมอง กินก่อน รวยก่อน ORGANIC FAME ได้ดีเพราะข้าว นา ควาย เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.cheewajit.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ชีวจิต ปีที่ 19 ฉบับที่ 441 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

GOOD VIBES EVERYDAY โดย ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน

ลืมคำกล่าวที่ว่า มีลูกแล้วจะโทรม หุ่นเสีย หงุดหงิดง่าย ผิวพรรณไม่สดใส ไปได้เลยค่ะ เพราะปักษ์นี้เรามีคุณแม่สุดแซ่บ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน มาส่งต่อเคล็ดลับในการดูแลร่างกายที่จะทำให้สาวๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หรือไม่เป็นก็ฟิตเฟิร์มได้


RIGHT IMPRESSION เปอร์-สุวิกร อัมระนันทน์

ผมไม่เคยตัดสินอะไรในชีวิตว่าสิ่งนั้นถูก สิ่งนี้ผิด แต่จะเชื่อและเคารพในมุมมองของตัวเองและคนอื่น นั่นหมายความว่าถ้าเราไม่เข้าใจกัน เห็นไม่ตรงกันไม่ได้หมายความว่าเราถูกหรือเขาผิด เพียงแต่ประสบการณ์หรือสิ่งที่เห็นในเชิงประจักษ์ไม่เหมือนกันเท่านั้นเอง

MENTAL BOOSTED BRAIN วิธีฝึกจิต เพิ่มไอคิว สู้งานหนัก ป้องกันอัลไซเมอร์ก่อนวัย

การดูแลสุขภาพสมองไม่ให้เสื่อมก่อนวัยจนกลายเป็นโรคความจำเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ เป็นเรื่องที่อยู่ในกระแสความสนใจ แต่ขณะเดียวกันการเพิ่มพลังสมองเพื่อเพิ่มสติปัญญา ความฉลาด หรือไอคิว ก็เป็นเรื่องที่ทุกคนปฏิเสธไม่ได้ว่าจะช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น ทั้งด้านการศึกษา หน้าที่การงาน รวมไปถึงการจัดการความสัมพันธ์ภายในครอบครัว


นิตยสาร ชีวจิต

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ป่วยก็ต้องอ่านไม่ป่วยก็ต้องอ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)