นิตยสาร ROOM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 กุมภาพันธ์ 2560

วัฒนธรรมทำด้วยมือ Handmade Nation

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HERN'S STUDIO A HANDMADE HOME บ้านทำมือของต่อลาภ ลาภเจริญสุข

ไกลออกไปจากรัศมีความวุ่นวายและแสงสีของนิมมานเหมินท์ซิตี้ คุณเหิน-ต่อลาภ ลาภเจริญสุข ศิลปินหนุ่มอยุธยาผู้ก่อตั้งอาร์ตสเปซดังเมืองเชียงใหม่ Gallery Seescape ผู้ให้กำเนิดเจ้า Bestto Boy มนุษย์สวิตซ์ไฟและนักประดิษฐ์ยานอาม่าจากแจกันลายครามที่หลายคนคุ้นตา ได้ค่อยๆ ก่อสร้างบ้านหลังใหม่ขนาดกะทัดรัดแสนอบอุ่นซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเก่าแค่ไม่กี่ก้าว


KALM BANGSEAN HOTEL

บรรยากาศที่สุขสงบของหาดวอนนภา ทำให้คุณเจน-คงศักดิ์ คุณจักร์ ตัดสินใจเปลี่ยนที่ดินเดิมของครอบครัวให้กลายเป็นโรงแรมหลังใหม่ ลงทุนเติมความฝันด้วยหวังว่าจะสามารถสร้างชื่อหาดวอนนภาให้กลายเป็นจุดหมายใหม่ของบางแสนในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่มีทะเลสวยไม่ต่างจากที่ท่องเที่ยวแห่งอื่นๆ ในจังหวัดใกล้เคียง

A SOUND INSIDE

บ้านพักตากอากาศซึ่งตั้งอยู่หน้าภูเขาของคุณดนัย ดีโรจนวงศ์ ในแวดวงธุรกิจเขาคือผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จมากจากผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ Mistine สำหรับที่นี่เขาได้ลงมือเพาะพันธุ์ต้นไม้และดอกไม้ด้วยตนเอง


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)