นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 41 ฉบับที่ 573 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 41 ฉบับที่ 573 กุมภาพันธ์ 2560

วาเลนไทน์วาไรตี้ สำหรับ 2 คน อาหารห่อใบตองสไตล์ไทย Peace รสหวานฉ่ำที่เมืองโอคายาม่า ลด(รส)หวาน ลดได้ ลดแล้วดี The Bakery Apple Rose Pie เมนูดีๆ สำหรับ Valentine's Day

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 15 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 41 ฉบับที่ 573 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

วาเลนไทน์วาไรตี้ สำหรับ 2 คน

เดือนกุมภาพันธ์ นับเป็นอีกเดือนหนึ่งที่คู่รักทั้งหลายให้ความสนใจ หลายคู่ตัดสินใจแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกันในเดือนนี้ เนื่องจากเป็นวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ เทศกาลสากลที่จัดกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ไม่ได้หมายถึงวันที่มอบความรักให้แก่กันเท่านั้น แต่รวมไปถึงการมอบมิตรภาพดีๆ และความห่วงใยให้แก่กันด้วย


อาหารห่อใบตอง สไตล์ไทย

ใครเกิดทันยุคที่ต้องรับประทานอาหารที่ห่อด้วยใบตองบ้าง สำหรับเรานั้นทันช่วงที่ยังเล็กมากๆ จำได้ว่ามีหลายเมนูเลยที่ห่อด้วยใบตอง ส่วนมากเป็นอาหารจำพวกทอด อย่างหมูทอด ไก่ทอด หรือแม้แต่ไข่เจียว โดยจะมีข้าวเหนียวปั้นเล็กๆ หรือข้าวสวยใส่ลงไปด้วย เวลารับประทานก็ใช้มือเปิบกันเลย นับเป็นมื้ออาหารกลางวันที่ยังคิดถึงอยู่เสมอ


ขนมที่โดดเด่นได้ด้วยเทคนิค เชฟเอ๋-อนุพงษ์ นวลฉวี

เชฟเอ๋-อนุพงษ์ นวลฉวี แห่งโรงแรมพลาซ่า แอทธินี นอกจากจะเป็นเชฟเบเกอรี่ที่ดูดีมีสไตล์เอามากๆ แล้ว เรื่องในการปรับเปลี่ยนรูปแบบเบเกอรี่ให้ดูน่ารับประทานยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย ซึ่งเชฟได้ใช้เสน่ห์ในการดึงความสนใจตั้งแต่รูปร่าง หน้าตา กลิ่น รสชาติ และเนื้อสัมผัสได้อย่างลงตัว


นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)