นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 กุมภาพันธ์ 2560

V.I.B Pinarello Dogma Fp Magnesium Frame 2003 Feature To The Line มุ่งหน้าสู่เส้นชัยที่ไม่สิ้นสุด 4 เรื่องราวสะท้อนความเป็นนักแข่ง Special Training ครบถ้วนเนื้อหาการฝึกซ้อมเสริมพิเศษ เพื่อไปสู่จุดหมายในการเป็นขาแรง Training Tools รวมพาวเวอร์มิเตอร์ยอดนิยม และเทรนเนอร์ฝึกซ้อมน่าสนใจ Plus Essential Riding Guide Transition เมื่อมือใหม่จะ Go-Tri ล้อเสือหมอบ Knight Composites 35 เจาะลึกหมอบพันธุ์อึด Specialized Roubaix เสือหมอบ Orbea Orca

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬารายเดือน

ราคาบนปก : 150 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.bikeradar.com/cyclingplus

อีเมล : -

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

จ.อ.ท.ภุชงค์ ซ้ายอุดมศิลป์ ธงชาติที่ติดหน้าอก คือความภูมิใจของชีวิต

บาส-ภุชงค์ ซ้ายอุดมศิลป์ นักจักรยานทีมชาติไทย และนักจักรยานอาชีพสังกัดทีมจักรยานกองทัพอากาศ ที่คว้าแชมป์ประเภทถนนในเมืองไทยหลายสมัย และเคยค้าแข้งกับโปรทีมในต่างประเทศอยู่หลายปี


เล่นเวตไม่เสียหลาย WORTH THE WEIGHT ยกระดับขีดความสามารถในการปั่นจักรยาน โดยเพิ่มการเล่นเวตเข้าไปในโปรแกรมฝึกซ้อม

มีการออกกำลังกายในร่มอย่างหนึ่งที่นักกีฬาสายเอนดูรานซ์มักจะเลี่ยงคือ การฝึกซ้อมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ถ้าอยากให้ตัวเองฟิตอยู่เสมอและมีพัฒนาการ ก็ควรเข้ายิมหรือลงทุนซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายทั่วไปไว้สักหน่อย ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ การเล่นเวตเป็นสิ่งที่ต้องทำ หากไม่อยากเว้นช่วงฝึกซ้อมในฤดูฝนฟ้าไม่เป็นใจ


DON'T TRY THIS AT HOME! อย่าไปลองแถวบ้าน!!!

คุณอาจไปเจออะไรเจ๋งๆ ที่บรรดาโปรเขาทำกัน แต่อย่าลืมว่านั่นคืองานของพวกเขา ถ้าอยากจะเลียนแบบ ก็ควรคิดให้ดีและฟังความคิดเห็นเหล่านี้เสียก่อน


นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

นิตยสารภาษาไทยรายเดือนในเครือบางกอกโพสต์ เป็นนิตยสารจักรยานที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดจากประเทศอังกฤษ เนื้อหาเกี่ยวกับวงการจักรยานทั้งในระดับโลกและประเทศไทย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักจักรยานและนักปั่นจักรยานที่สนใจเรื่องของสุขภาพ การออกกำลังกาย และประโยชน์จากการปั่นจักรยานทุกๆ ด้าน คำแนะนำเพื่อเพิ่มพูนฝีมือและทักษะการปั่นจักรยานให้ดีขึ้น คอลัมน์แนะนำจักรยานทางเรียบใหม่ๆ การทดสอบจักรยานที่น่าสนใจ อุปกรณ์สำหรับจักรยานที่ล้ำสมัยที่หลากหลาย พร้อมเซ็กชั่นเข้มข้นสำหรับคนรักจักรยานเสือภูเขา แนะนำจุดหมายที่น่าปั่นและการท่องเที่ยวด้วยจักรยาน ตลอดจนข่าวสารที่น่าสนใจและกิจกรรมสำหรับคนรักการปั่นจักรยานในประเทศไทย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)