นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

ปีที่ 38 ฉบับที่ 446 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 38 ฉบับที่ 446 กุมภาพันธ์ 2560

Fly to Chiang Rai with Bangkok Airways Sendai Oita Tottori Japan

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-6192

บริษัท : บริษัท พีเอ็ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : pmpub2@gmail.coom

วางแผง : 3 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 38 ฉบับที่ 446 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

NATURE BLISS โดย แคท-ซอนญ่า สิงหะ และ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดีShopping Festival in SENDAI

เซ็นได เมืองหลวงของ จังหวัดมิยางิ ที่ได้ชื่อว่ามีความเจริญและมีขนาดใหญ่ที่สุดของ ภูมิภาคโทโฮะกุ และได้รับฉายาว่า เมืองแห่งต้นไม้ เพราะมีสวนสาธารณะหลายแห่งทั่วเมืองที่เต็มไปด้วยแมกไม้อันร่มรื่น และมีชื่อเสียงในเรื่องจุดชมซากุระและใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น รวมทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญหลากหลาย ทั้งปราสาท วัดวาอาราม ห้างสรรพสินค้า แหล่งช็อปปิ้ง และร้านค้า ร้านอาหารอร่อยๆ อีกมากมายFollow the Music to Vienna SCHONBRUNN PALACE A Former Imperial Summer Residence

พระราชวังเชินบรุนน์ คือพระราชวังฤดูร้อนซึ่งเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์แห่งราชวงศ์ฮับส์บูร์กในเวียนนา ภายในอาคารที่มีสถาปัตยกรรมแบบบาโรก อันใหญ่โตโก้หร่านนี้มีห้องทั้งหมด 1,441 ห้อง ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของออสเตรียที่ไม่ควรพลาด เพราะมีประวัติเก่าแก่ยาวนานมากว่า 300 ปีนิตยสาร เพื่อนเดินทาง

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนที่ยืนหยัดอยู่บนแผงหนังสือมานาน เสนอเรื่องราวทั้งในและต่างประเทศ แหล่งช็อปปิ้ง อาหารจานเด็ด ข้อมูลการเดินทาง และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย โดยนายแบบและนางแบบชื่อดัง นอกจากนี้ยังเป็นนิตยสารท่องเที่ยวฉบับเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เหมาะสำหรับอ่านทั้งครอบครัว และยังสามารถเก็บไว้เป็นข้อมูล เมื่อต้องการจะไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)