นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 41 ฉบับที่ 572 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 41 ฉบับที่ 572 มกราคม 2560

อร่อยไม่น่าเบื่อกับเต้าหู้สมัยนิยม หน่อไม้ไผ่ตง จากถิ่น...ปราจีนบุรี The Bakery Specialty Cakes เค้กพิเศษ เพื่อคนพิเศษ เมล็ดสน ประโยชน์เล็กๆ กับคุณค่าอาหารล้นๆ การเดินทางในวงการบันเทิงของสาวแซ่บ "ญาญ่าญิ๋ง"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 18 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 41 ฉบับที่ 572 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

อร่อยไม่น่าเบื่อกับเต้าหู้สมัยนิยม

ก่อนอื่นขอเริ่มต้นด้วยการแนะนำวัตถุดิบที่มีประโยชน์ "เต้าหู้" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากถั่วเหลือง ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงโดยเฉพาะโปรตีนที่มีมากกว่าเนื้อสัตว์บางชนิดถึงสองเท่าในปริมาณที่เท่ากัน เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ไม่มีคอเลสเตอรอล อีกทั้งยังราคาถูก


หน่อไม้ไผ่ตง จากถิ่น...ปราจีนบุรี

วันนี้ได้มาเยือนดงไผ่ทีจังหวัดปราจีนบุรี เมืองที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของการปลูกหน่อไม้ไผ่ตง ผลผลิตชั้นดีที่สร้างรายได้ให้กับชาวเมืองได้อย่างถาวร ภายในป่าไผ่อากาศเย็นสบายมาก เนื่องจากใบเรียวเล็กของต้นไผ่ช่วยสร้างร่มเงาได้ดี ทั้งยังมีลมเย็นๆ พัดให้รู้สึกสบายตลอดการเดินชม


แซนด์วิช...ของอร่อยจากเมืองผู้ดี

ถ้าอยากรับประทานอะไรง่ายๆ แถมยังมีประโยชน์ครบถ้วนคงหนีไม่พ้นอาหารจากเมืองผู้ดีที่ชื่อว่า "แซนด์วิช" เป็นขนมปังประกบกับเนื้อสัตว์และผักตามชอบ ปิดท้ายด้วยการนำไปปิ้งเพื่อให้ขนมปังกรอบอร่อย รับประทานพร้อมซอสได้หลากหลายชนิด


นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)