นิตยสาร ชีวจิต

ปีที่ 19 ฉบับที่ 438 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 19 ฉบับที่ 438 มกราคม 2560

ทรงพระเจริญ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.cheewajit.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ชีวจิต ปีที่ 19 ฉบับที่ 438 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LONG LIVE THE KING สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10

ขณะนี้เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยเรามีพระเจ้าอยู่หัวผู้ทรงเป็นมิ่งขวัญปกเกล้าคุ้มเกศ คือ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสนี้เราขอลำดับเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ถึงเส้นทางการขึ้นครองราชย์และพระราชประวัติของพระองค์ เพื่อเป็นการขอพระราชทานถวายพระพรชัยมงคล ขอพระองค์ทรงพระเจริญSTAND STRONG เตรียมตัวยืนทนสู้แดด แบบไม่กลัวป่วย

อาจารย์ แพทย์หญิงแสงศุลี ธรรมไกรสร อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวว่า เมื่อร่างกายอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงและได้รับความร้อนมากเกินไปเป็นระยะเวลานาน หรือในบางวันที่มีความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศค่อนข้างสูง จะส่งผลให้ร่างกายระบายความร้อนได้น้อย ยิ่งไปกว่านั้น หากขาดการพักผ่อนรวมถึงไม่ได้ดื่มน้ำและเกลือแร่ชดเชยในปริมาณที่เพียงพอจะทำให้เกิดอาการป่วยจากความร้อนได้


ALERT MODE เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ

การเป็นนักแสดงทำให้ผมต้องฟิตซ้อมร่างกายตลอดเวลา ทั้งปีนเขา เล่นเซิร์ฟ ว่ายน้ำ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าพรุ่งนี้ต้องเข้าฉากหนักแค่ไหน ต้องวิ่งกี่รอบ ต้องถอดเสื้อหรือเปล่า พลังความแอ๊คทีฟจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่เราควรมีทุกวัน


นิตยสาร ชีวจิต

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ป่วยก็ต้องอ่านไม่ป่วยก็ต้องอ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)