นิตยสาร ROOM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 167 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 167 มกราคม 2560

Everything IS IN THE CLOUD เมฆก้อนใหม่ บนโลกใบเดิม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 4 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 167 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LE PLAN LIBRE

Nic Lee ดีไซน์ไดเร็คเตอร์แห่งสตูดิโอออกแบบ Waterfrom Design ได้สร้างภาพเสมือนของงานสถาปัตยกรรมโมเดิร์นยุคดั้งเดิม จากคริสต์ศตวรรษที่ 20 ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในเส้นสายของสถาปัตยกรรมแบบสมัยใหม่ ภายใต้บริบทของยุคปัจจุบันด้วยบ้านพักอาศัย 2 ชั้นที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 726 ตารางเมตร กลางเกาะเล็กๆ แห่งซีกโลกตะวันออกในชื่อ Le Plan Libre


TEAMLAB AN ULTRA-TECHNOLOGICAL LABORATORY

Toshiyuki Inoko กับเพื่อนๆ ก่อตั้ง teamlab ขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับ Co-Creation เป็นเหมือนแล็บที่คนต่างสาขาวิชาสามารถมาร่วมกันทดลองทำงานศิลปะสนุกๆ ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลด้วยกัน

MORIMOTO BANGKOK

ได้รับกระแสตอบรับร้อนแรงทีเดียวสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นระดับไฮเอนด์อย่างร้าน Morimoto Bangkok ที่ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของตึกมหานคร คิวบ์ อาคารที่ฮ็อตที่สุดในประเทศไทยเวลานี้ แต่สาเหตุที่ทำให้ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกแห่งนี้ได้รับความนิยมในเวลาอันรวดเร็วไม่ใช่เพราะคุณภาพและรสชาติเพียงอย่างเดียว แต่การตกแต่งภายในยังเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจ ที่มีความพิเศษพอๆ กับเมนูอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)