นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 ธันวาคม 2559

BEST IN TRAVEL 2017 COMMEMORATE THE LEGACY OF KING RAMA 9 70 พระมหากรุณาธิคุณ แห่งในหลวงรัชกาลที่ 9 FOLLOW IN THE KING'S FOOTSTEPS ตามรอยพระบาทสู่ปฐมบทโครงการหลวง Rediscover Europe รวมแกรนด์ทัวร์ยุโรปที่ต้องมีไว้ครอบครอง SWITZERLAND ITALY SPAIN PARIS LISBON AMSTERDAM 6 MINI GUIDES PRAGUE LONDON OSLO PARIS PORTO VIENNA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-1008

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE ปีที่ 6 ฉบับที่ 61 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BEST IN TRAVEL 2017

เตรียมตัวท่องเที่ยวทั่วโลกในปีหน้าที่จะมาถึง ไม่ว่าจะไปเยือนหาดทรายสีชมพู เล่นแทรมโปลีนใต้ดิน หรือดูสุริยุปราคา รวมทั้งสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย ที่เราคัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณ


21 WAYS TO FALL IN LOVE WITH Lisbon

ลิสบอนในวันนี้มีเรื่องราวจากอดีต ผสานแทรกซอนเข้ากับสิ่งใหม่ๆ ก่อเกิดเป็นเสน่ห์ที่จะทำให้คุณอยากรู้จัก และตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น และนี่คือหนทางในการเข้าถึงชีพจรของเมืองหลวงที่แสนทรงเสน่ห์ของโปตุเกสนี้


Follow In The King's Footsteps

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ นิตยสารโลนลี แพลนเน็ต ทราเวลเลอร์ ฉบับภาษาไทย ตามรอยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กลับไปสู่โครงการหลวงที่สำคัญต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่


นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวระดับโลกฉบับภาษาไทย ที่นำเสนอสาระและข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งในประเทศไทย ผ่านสารคดีท่องเที่ยวและภาพถ่ายที่แสนปราณีตจากทีมงานคุณภาพทั่วโลก เพื่อสร้างความรื่นรมย์ และเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางให้กับผู้อ่านที่ต้องการท่องโลกกว้างด้วยตนเอง โดยมีเนื้อหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการเดินทางและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ อย่างครบรสหลากแง่มุม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)