นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 มกราคม 2560

2017 BIKE CANNONDALE SUPER SIX EVO HI-MOD DISC BIKETEST THIS YEAR'S BIKE ทดสอบจักรยานใหม่ปี 2017 BIBLE คัมภีร์การฝึกซ้อมและพัฒนาการปั่น จากผู้เชี่ยวชาญระบบการทำงานของร่างกายตัวจริง FEATURE TIME SCAPE อดีตสู่ปัจจุบันและอนาคตของจักรยานในปีนี้ TRANSITION เกร็ดความรู้การซ้อมไตรกีฬา โดยโค้ชผู้อยู่เบื้องหลังของนักไตรฯ ชั้นนำ NEW CONTENT! TRIATHLON หมวดหมู่ใหม่เพื่อความท้าทายขีดจำกัดในตัวเอง MOTIVATION เติมแรงผลักดันให้ก้าวต่อไป อย่ากลัวเพราะแค่คำว่าทำไม่ได้ PLUS ESSENTIAL RIDING GUIDE ล้ำสุดยอด CERVELO P5X ล้อเสือหมอบ SHIMANO RX830 ลดอาการปวดเมื่อยหลังปั่น ปั่นได้ดีขึ้นเพราะนอนอิ่ม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬารายเดือน

ราคาบนปก : 150 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.bikeradar.com/cyclingplus

อีเมล : -

วางแผง : 29 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ปั่นข้ามจังหวัด จากตากฟ้า ไปบึงสามพัน

แม้ว่าภูมิประเทศจะไม่ได้สลับซับซ้อนเหมือนในภาคเหนือตอนบน แต่การปั่นจักรยานท่ามกลางไร่นาขนาดใหญ่ที่เงียบสงบไม่พลุกพล่านของที่นี่ ทำให้นึกย้อนไปถึงการปั่นจักรยานหลายแห่ง เมื่อหลายปีก่อน


ทำไมต้องเป็นไตรกีฬา

เป็นคำถามที่หลายคนตั้งคำถามกับเรา ว่าทำไมหนังสือจักรยานต้องมาทำเรื่องไตรกีฬา แล้วจะมีอะไรให้ทำมากถึงขนาดนั้นเลยหรือไม่ คำตอบสามารถสัมผัสได้ง่ายๆ เพียงคุณไปร่วมงานไตรกีฬาสักงานหนึ่ง ได้พบเห็นกับคนที่เข้ามาร่วมแข่งขันในทุกๆ ประเภท คุณจะสัมผัสได้ถึงความคึกคัก ด้วยปัจจัยหลายๆ ประการเสริมกันให้ไตรกีฬากลายเป็นหนึ่งในกระแสการออกกำลงกายที่มาแรงที่สุดชนิดหนึ่ง


ปั่นจักรยานเที่ยว NASU กับ NIKKO

เป้าหมายหลักของทริปนี้คือปั่นเที่ยวนะซึ และมีของแถมปั่นเที่ยวนิกโกเป็นเป้าหมายรอง


นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND

นิตยสารภาษาไทยรายเดือนในเครือบางกอกโพสต์ เป็นนิตยสารจักรยานที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดจากประเทศอังกฤษ เนื้อหาเกี่ยวกับวงการจักรยานทั้งในระดับโลกและประเทศไทย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรักจักรยานและนักปั่นจักรยานที่สนใจเรื่องของสุขภาพ การออกกำลังกาย และประโยชน์จากการปั่นจักรยานทุกๆ ด้าน คำแนะนำเพื่อเพิ่มพูนฝีมือและทักษะการปั่นจักรยานให้ดีขึ้น คอลัมน์แนะนำจักรยานทางเรียบใหม่ๆ การทดสอบจักรยานที่น่าสนใจ อุปกรณ์สำหรับจักรยานที่ล้ำสมัยที่หลากหลาย พร้อมเซ็กชั่นเข้มข้นสำหรับคนรักจักรยานเสือภูเขา แนะนำจุดหมายที่น่าปั่นและการท่องเที่ยวด้วยจักรยาน ตลอดจนข่าวสารที่น่าสนใจและกิจกรรมสำหรับคนรักการปั่นจักรยานในประเทศไทย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)