นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 533 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 533 ธันวาคม 2559

สวัสดีปีใหม่ 2016 RSV ไวรัสวายร้าย น้องไกร อัศวินน้อยผู้น่ารัก โลกของลูกวัยซน โลกของการเรียนรู้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายสองเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0125 6963

บริษัท : หจก.หนึ่งเจ็ดการพิมพ์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : maedek_magazine@yahoo.com

วางแผง : 20 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร M&C แม่และเด็ก ปีที่ 40 ฉบับที่ 533 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

แถมฟรี! ปฏิทิน 2017 KIDS FASHION MONTHS

น้องไกร อัศวินน้อยผู้น่ารัก

ปกฉบับนี้พาไปรู้จักกับนายแบบน้อยของเรา น้องไกร-ด.ช.เกรียงไกรรักฆ์ โปร่งเจริญ ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่เกตุนภัส นิ้มคุ้มภัย อายุ 39 ปี และ คุณพ่อนเรศ โปร่งเจริญ อายุ 35 ปี ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน และมีธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองร่วมด้วย6 ข้อ สู่ลูกเฉลียวฉลาดอย่างเป็นธรรมชาติ

การส่งเสริมให้ลูกน้อยเฉลียวฉลาดอย่างเป็นธรรมชาตินั้นทำได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณพ่อคุณแม่ส่งเสริมพัฒนาการลูกอย่างเหมาะสมตามวัยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมโภชนาการที่ดี เท่านี้ลูกน้อยก็พร้อมเปล่งประกายความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวออกมา


โลกของลูกวัยซน โลกของการเรียนรู้

เด็ก 1-3 ขวบจะชอบกิจกรรมสำรวจและค้นคว้าสิ่งใหม่ๆ รอบตัว เขาจะเริ่มยึดตัวเองเป็นศูนย์กลาง เริ่มเรียนรู้ที่จะควบคุมเหตุการณ์ต่างๆ ได้ด้วยตนเอง และรู้สึกภาคภูมิใจในสิ่งที่ตนเองทำสำเร็จ ช่วงวัยนี้คุณแม่จึงควรสนับสนุนให้ลูกได้เล่นและทำกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความเฉลียวฉลาดให้ดียิ่งขึ้น


นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

นิตยสารเพื่อคุณแม่ฉบับแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการมานาน เป็นสื่อสำหรับคุณแม่และครอบครัวที่มีเนื้อหาและกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น คอลัมน์รูปเด็กๆ จากทางบ้าน อย่าง ลูกน่ารัก, Happy Birthday, Action เรื่องราวของคุณแม่จากทางบ้าน ความรู้จากหมอ ที่หลากหลายมากที่สุดในหนังสือประเภทเดียวกัน โดยเน้นข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ทันสมัย และนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างทุกระดับ นับตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ที่มีลูกวัยแรกเกิดจนถึง 12 ปี สมาชิกในครอบครัวรวมทั้งคุณพ่อ ไปจนถึงสถานพยาบาลและบุคลากรด้านสาธารณสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)