นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 9 ฉบับที่ 87 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 87 พฤศจิกายน 2559

นวมินทร์มหาราชา กษัตริย์เกษตร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 13 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 9 ฉบับที่ 87 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Storyไฮเออร์ เปิดยุทธศาสตร์ครอง Global Leader Brand

ไฮเออร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากจีนได้ชื่อว่าเป็น Warrior Brand หรือแบรนด์นักรบที่ทะยานจากแผ่นดินเกิดสู่การเป็น Global Brand เต็มตัวในระยะเวลา 32 ปี จนกลายเป็นแบรนด์ที่มียอดขายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 7 ปีซ้อน ครองแชร์ 9.8% ในตลาดค้าปลีกทั่วโลกในปี 2015 และเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยมากที่สุดระดับ Top 10 ของโลกด้วยสิทธิบัตรที่ครอบครองเป็นหมื่นใบ


อรัญญา บุญเกลียว ไมย์เออร์พร้อมเปิดแนวรบด้านการขาย

ไมย์เออร์ บริษัทเครื่องครัว (Kitchenware & Cookware) จากสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งในปี 1951 และเป็นผู้ผลิตเครื่องครัวกว่าร้อยแบรนด์ในตลาดโลก แต่สำหรับประเทศไทย กัมพูชา เวียดนาม ลาว และเมียนมา ไมย์เออร์ คอร์ปอเรชั่น ดำเนินธุรกิจในนามของ บริษัท ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยสินค้า 4 แบรนด์หลัก ได้แก่ Meyer, Anolon, Circulon และ Prestige


นิตยสาร MARKET PLUS

นวมินทร์มหาราชา กษัตริย์เกษตร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)