นิตยสาร LIPS

ปีที่ 9 ฉบับที่ 22 May 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 22 พฤษภาคม 2551

love blooms

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 9 ฉบับที่ 22 พฤษภาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Great expectations โดย หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี ถึงเวลานี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ซึ่งเราคงให้คำจำกัดความได้ว่า เธอคือนักแสดงมากความสามารถ และยังเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุด!

FOLKLORE โดย Tania

เนื้อหาเด่นในเล่ม

MEN'S TALK กันต์ กันตถาวรหนึ่งในนายแบบสุดฮอตของวงการแฟชั่นโมเม้นต์นี้ เรียกได้ว่าทุกโชว์ของเมืองไทย ต้องมีชื่อของกันต์ติดลิสต์อยู่ด้วยเสมอ ฮอตขนาดนี้แล้ว ลิปส์จะมองผ่านเขาไปได้อย่างไร
ขยับปาก Farmer's Sweetheart ธีรพงษ์ ตั้งธีระสุนันท์ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าท่ามกลางกระแสข่าวร้อนแรงของราคาน้ำมันที่พุ่งขึ้นไม่หยุดหย่อน วิกฤตโลกร้อนที่ลุกลามหนักข้อ และการห้ำหั่นทางเมืองทั้งในระดับประเทศและระดับโลก จู่ๆ ในเช้าวันหนึ่ง ทุกคนก็หันมาให้ความสนใจกับภาคการเกษตรพร้อมๆ กัน เมื่อหน่วยงานสำคัญอย่างองค์การสหประชาชาติ (UN) ออกมาเตือนว่าจะเกิดวิกฤตการณ์อาหารขาดแคลนทั่วโลก! แล้วราคาข้าว น้ำตาล นม น้ำมันพืช ก็ทยอยกันขยับปรับราคาแพงขึ้นเรื่อยๆ จนพื้นที่ข่าวเต็มไปด้วยเรื่องปากท้อง เรื่องเงินๆ ทองๆ และผลผลิตทางการเกษตร "ดึงเงิน ธ.ก.ส. ปล่อยกู้โรงสี เร่งปั๊มข้าวธงฟ้า" "กองทุนอ้อยและน้ำตาลทราย ตั้งเป้าชำระหนี้ให้ ธ.ก.ส. เสร็จภายใน 3 ปี" "ชาวนาสบช่อง 'ยุคทอง' แห่กู้เงิน ธ.ก.ส. ปลูกข้าว 6 หมื่นล้าน ฯลฯ ทั้งหมดนี้ส่งผลให้ชื่อของคุณก๊อง-ธีรพงษ์ ตั้งธีระสุนันท์ ซึ่งเคยเป็นที่คุ้นหูเฉพาะในโลกการเงินและภาคเกษตรกรรม กลับกลายเป็นชื่อที่ใครๆ ก็รู้จักใน ตำแหน่งผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)
เอ่ยปาก ALL I CAN FIND IN YOU MY SUPER MOMบนบันไดแห่งความสำเร็จที่เต็มไปด้วยอุปสรรค ขวากหนาม และความท้าทาย เราจะต้องการอะไรมากไปกว่าคนที่รัก เข้าใจ ให้กำลังใจ และเชื่อมั่นในทุกสิ่งที่เป็นตัวเรา สำหรับพวกเขาทั้ง 3 ครอบครัว 'แม่' คือศูนย์รวมจิตใจ ความรัก และยังเป็นแรงผลักดัน รวมทั้งผู้ที่คอยอยู่เคียงข้าง นำพาให้พวกเขาประสบความสำเร็จได้ในวันนี้วินิตตา-ลลนา-พราว ก้องธรนินทร์"อาชีพที่ดิฉันอยากเป็นมากที่สุดคืออาชีพ 'แม่' ค่ะ นี่เป็นคำพูดของคุณเมย์-วินิตตา ก้องธรนินทร์ คุณแม่สุดเปรี้ยวผู้รับหน้าที่ควบสองตำแหน่ง เป็นทั้งคุณแม่และคุณเพื่อนให้กับลูกๆ ทั้ง 3 คน 3 สไตล์ วิตต์, ลลนา และพราวอรุณี-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลกัน และไม่ค่อยได้ควงคู่ออกงานกันเท่าไหร่ แต่สายใยระหว่างคุณแม่ (อรุณี รัตนพงษ์) กับคุณลูก (อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์) นักร้องชื่อดัง เจ้าของอัลบั้มล่าสุด 'Pek Aof Ice Together' ก็ไม่เคยแปรเปลี่ยนปราณี-อุษามณี ไวทยานนท์กว่า 17 ปีที่ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกวิกหมอชิตคนนี้ เติบโตมาในวงการบันเทิง เราจะเห็นสองมือของคุณแม่แอ๊ว-ปราณี ไวทยานนท์ คอยโอบประคองสาวขวัญไม่ยอมห่าง

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)