นิตยสาร ROOM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 166 December 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 166 ธันวาคม 2559

๙ In Remembrance ก้าวไปในความทรงจำ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 2 ธันวาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 166 ธันวาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ROOM TO ROOM : LITTLE HIDE AWAY บ้านเล็กในป่าใหญ่

กลิ่นอายแห่งฤดูหนาวมาพร้อมไอเย็นที่มากกว่าทุกปี พลอยทำให้ทุกพื้นที่ในประเทศสดชื่นกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะ "เขาใหญ่" แหล่งโอโซนขึ้นชื่อของบ้านเราที่หลายครอบครัวตั้งใจมาสร้าง Weekend House เพื่อหลบมาชาร์จพลังดีๆ ให้ตัวเองและครอบครัว ก่อนจะกลับไปผจญภัยกับภาระหน้าที่ที่กำลังรออยู่ เช่นเดียวกันกับ ครอบครัวรัตนปรีดากุล ที่เลือกโครงการบ้านเขาลอย หนึ่งในที่ดินจัดสรรทำเลทองของเขาใหญ่เพื่อสร้างบ้านหลังเล็กท่ามกลางธรรมชาติ โดยมีคอนเซปต์ "บ้านเล็กในป่าใหญ่" มาเป็นแนวทางสำคัญในการออกแบบ


GARDEN DESIGN : TERRAIN FEATURES มากกว่าแค่เส้นสายและรูปทรง

เส้นสายสนุกๆ ของงานดีไซน์ก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ได้ไม่รู้จบ ดังเช่นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ใจกลางเขตธุรกิจของกรุงเทพฯ IDEO Q จุฬา - สามย่าน ซึ่งห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่านไปไม่ไกล ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่พัก แต่ยังรวมไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ และงานดีไซน์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการอยู่อาศัยได้อย่างสอดคล้องกลมกลืน


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)