นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 143 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 143 พฤศจิกายน 2559

PEAR EMERY SENTIMENTAL MOMENT นิ่งซึ้งตรึงจิตใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 8 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 143 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

This must be my dream โดย แพร-ธรรมเสถียร เอมเมอรี่

"สาวสวย หน้าลูกครึ่งที่เราเห็นกันอยู่นี้คือใคร" คำถามนี้คงะวนเวียนอยู่ในหัวของหนุ่มๆ กันอยู่อย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้คือ "แพร เอมเมอรี่" แน่นอนว่านี่คือการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอและเธอก็ตัดสินใจเลือก "MAXIM" เป็นเล่มแรกในการเปิดตัวของเธอ มาดูกันซิว่า สัดส่วนที่เธอซ่อนไว้จะสามารถทำให้หนุ่มๆ หวั่นไหวได้แค่ไหน

2015 MISS MAXIM CONTEST WINNER โดย สิ ฮุน ลี

ไม่ใช่แค่ทรวดทรงที่เตะตา แต่ยังบวกด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจที่พระเจ้าประทานมาให้ ทำให้ "สิ ฮุน ลี" คนนี้ คว้าตำแหน่งมิส แม็กซิมเกาหลี ปี 2015 มาไว้ในครอบครอง มาคราวนี้เธอจะมาพิสูจน์ความสวยสดใสในชุดยูนิฟอร์มประยุกต์ ในลุคดูดีไม่แพ้กันTHE BEGINNING OF THE END โดย หนิง-นลิน รุ่งรัศมี

สาวสวยผิวสีคนนี้เธอคือเจ้าของตำแหน่ง Miss Maxim 2015 ที่หนุ่มๆ คงจะคุ้นหน้าเธอดีอยู่แล้ว และการกลับมาครั้งนี้เธอมาพร้อมความเซ็กซี่ชนิดที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากออกมาเองว่า "ไม่เคยเซ็กซี่แบบนี้มาก่อน" คงจะอยากรู้กันแล้วละซิว่าจะเซ็กซี่ได้ขนาดไหนLIMITED GIRL LIMITED LIFE โดย ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี

เป็นสาวสวยตัวเล็กอีกหนึ่งคนที่ได้ไปร่วมทริป MAXIM Angel On Duty ที่ได้วาดลวดลายและลีลาการเต้นชนิดที่เรียกได้ว่า จ้าง 500 เต้น 5,000 เลยทีเดียว กับเธอคนนี้ "ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี" ที่ครั้งนี้เราได้มีโอกาสเห็นเธอในลุคของนางแบบกันบ้างนิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)