นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2559

LEADERS OF THE PACK ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของ ELLE MEN THAILAND ไปกับ 10 หนุ่มแห่งปี 2016 THE BOTTEGA VENETA EXCLUSIVE การสร้างอาณาจักรหมื่นล้านของเจ้าพ่อหนังสานอิตาเลียน NEW WORLD ORDER นักการเมืองยุคเก่ากำลังจะตกถัง? WRAP IT UP LIKE HIM ผ้าพันคอกับเมืองร้อน? เป็นไปได้ สไตล์ ฮิม-ดิลกลาภ OWNING THE SPOTLIGHT ครั้งแรกของ เซน-เมจกา ผู้ประกาศข่าวแห่งเรื่องเล่าเช้านี้ KENZO x H&M สัมภาษณ์พิเศษกับดีไซนเนอร์ถึงเบื้ิองหลังการร่วมงานแห่งปี PARADOX IS BACK สอบสวนการกลับมาของพาราด็อกซ์ด้วย 13 คำถามกรามค้าง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 4 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ELLEMEN TOP10 LEADERS OF THE PACK

Elle Men Thailand ขอเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่สี่ ด้วยเรื่องราวของ 10 หนุ่มรุ่นใหม่ที่น่าสนใจที่สุดในปีค.ศ.2016 เราถอดรหัสความสำเร็จและก้าวต่อไปของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนผู้ฝากความคิดแห่งยุคสมัยไว้บนโลกออนไลน์ นักดนตรีผู้ค้นพบว่าดนตรีคือซับเซตของคำว่าชีวิต ผู้ประกาศข่าวผู้มารับหน้าที่ต่อจากไอคอนประจำช่องคนเก่า สตาร์ตอัพผู้สร้างแพลตฟอร์มการลงทุนตามรอย Warren Buffett แอ็กทิวิสต์ผู้ต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชนภายใต้รัฐบาลทหาร อดีตเด็กฝึกงานในร้านมิชลินสตาร์ผู้เติบโตมาเป็นหัวหน้าเชฟ ดาราวัยรุ่นที่ทุกคนจับตา นักแสดงอายุน้อยแต่มากประสบการณ์ผู้ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองหมดไฟ ผู้กำลับมือทองสุดอินดี้ที่หยุดความสร้างสรรค์ไว้ที่รางวัล ไปจนถึงนักศึกษากฎหมายผู้เป็นทายาทของอดีตแพทย์หลวงประจำพระองค์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์ พระบรมราชินีนาถ

แม้จะต่างวัย ต่างสาขาอาชีพ แต่สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันคือ การเป็นต้นแบบของสุภาพบุรุษยุคใหม่ที่จริงจังกับทุกสิ่งที่ทำ และไม่เคยหยุดหาความท้าทายใหม่ๆนทุกๆวันของชีวิตNEW WORLD ORDER

มหาเศรษฐีพันล้าน และนักธุรกิจที่ทรงอิทธิพลมากอย่างทรัมป์ ถูกสื่อประโคมโจมตีหลากหลายรูปแบบ หลายคนมองเขาเป็นลุงขี้โวยวาย ไม่เก็บอารมณ์โผงผางไม่สุภาพ ไปจนถึงหยาบคาย คนในพรรครีพับลิกันเองยังแขวะเขาเลย...แล้วทำไมยังมีคนไม่น้อยหลับหูหลับตาเชียร์เราอยู่นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)