นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 27 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 27 พฤศจิกายน 2559

Asia's Got Eddie PENG อะไรทำให้ผู็ชายไต้หวันคนนี้ดังแบบฉุดไม่อยู่ SUIT FOR EVERY MAN เงินเดือนเท่าไรก็ใส่สูตรดีๆ ได้ EXCLUSIVE WHITE HOUSE DOWN ทรัมป์ vs ฮิลลารี ไม่ว่าใครชนะ อเมริกาคือผู้แพ้ KANYE WEST Can Do? เมื่อคานเยอวดดี โดย Pop Kampol The Fall of MTV เหยื่นรายล่าสุดที่โดนอินเทอร์เน็ตฆ่าตาย โดย ณัฐวุฒิ แสงชูวงศ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

EDDIE PENG Asia's Next Big Thing การต่อสู้ของผู้ชายคนนี้ไม่มีวันสิ้นสุด

หลายปีมานี้พวกเรามักจะเห็นผิงอวี๋เยี่ยน (Eddie Peng) อยู่ในภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง ชีวิตของเขาตั้งแต่เช้าจรดเย็นเต็มไปด้วยงานและนัดสัมภาษณ์ต่างๆ ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะโปรโมตงานแสดงของเขา เผิงอวี๋เยี่ยนที่ปลีกเวลาให้เราได้พูดว่าชีวิตของเขาก็เป็นแบบนี้แหล่ะ ถ่ายหนัง โปรโมต แล้วก็กลับไปถ่ายหนัง แล้วก็โปรโมต วนอย่างนี้เรื่อยไป
NEW DIRECTION โดย เซย์น มาลิก

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการตัดสินใจลาออกจากบอยแบนด์ในดวงใจของสาวๆ ค่อนโลก แต่เมื่อเซย์น มาลิก แยกตัวออกมาแล้วก็เริ่มออกเดทกับซูเปอร์โมเดลสาวสวยทันที อีกทั้งยังแจ้งเกิดแบบฉายเดี่ยวจากการออกอัลบั้มโซโลอีกด้วย ในวันนี้เซย์นจะมาโชว์สไตล์การใส่กางเกงขายาวทรงทริกเอ๊าต์สลิมให้พวกเราดูพร้อมบอกเล่าก้าวต่อไปสู่จุดหมายสูงสุดในชีวิตของเขาCHECKS AND BALANCES โดย Lu Qiang Pi, Zheng Dapeng, Li Yu Ming, Wei Fang Qing, Zhang Zhongyu, Miao Wenjie
นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)