นิตยสาร FORBES THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559

"รักคำโตโต" ดันเบทาโกรสู่แสนล้าน วสิษฐ แต้ไพสิษฐพงษ์ ไขความสำเร็จ 5 ทศวรรษ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FORBES THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 180 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เมื่อครัวไทย โตไกลไร้ลิมิต

แม้ว่าภาคการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารไทยจะมีสัดส่วนเพียง 8.52% ของมูลค่าผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ ทว่าในทุกยุคสมัย อุตฯดังกล่าวเป็นเส้นเลือดใหญ่หล่อเลี้ยงคนไทยทั้งประเทศ และขยับขยายสู่ทั่วโลก ด้วยมูลค่าการส่งออกเป็นอันดับสองของประเทศ ทั้งนี้ความอุดมสมบูรณ์ทางทรัพยากรและวิวัฒนาการทางเทคโลโลยีจะยังคงส่งเสริมให้อุตฯนี้ก้าวไปอีกไกลโพ้นสูตรลับอาณาจักรแสนล้าน รักคำโตโตของเบทาโกร

ชัยชนะเหนือยอดขายที่มากกว่าการใช้ตัวเลขเป็นมาตรวัด คือชื่อเสียงที่สั่งสมจนได้รับการยอมรับตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ทศวรรษของกลุ่มเบทาโกร ที่สร้างการเติบโตไต่ระดับแสนล้านในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจรThe Wealth Report 2016

ข้อมูลจาก New World Wealth บริษัทวิจัยการตลาดและความมั่งคั่งทั่วโลกได้วิเคราะห์แนวโน้มจำนวน UHNWI ไว้ 3 ทิศทาง โดยระบุว่า UHNWI มีจำนวนเพิ่มขึ้นสูงในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาแม้จะมีวิกฤตการณ์ทางการเงิน ประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่เป็นประเทศ ที่มีจำนวน UHNWI ขยายตัวสูงกว่าที่อื่นๆแฃะจำนวน UHNWI จะขยายตัวช้าลงในอีก 10 ปีข้างหน้า


นิตยสาร FORBES THAILAND

นิตยสารธุรกิจเศรษฐกิจที่นำเสนอเรื่องราวของผู้ประกอบการ นักแสดง นักกีฬา ผู้ฟันฝ่าอุปสรรค ขวากหนาม จนสร้างอาณาจักรแห่งความสำเร็จ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)