นิตยสาร LISA

ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 November 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 พฤศจิกายน 2559

ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ รวมดวงใจ สานต่อตามรอยพ่อ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1513-5039

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.lisaguru.com

อีเมล : -

วางแผง : 9 พฤศจิกายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LISA ปีที่ 17 ฉบับที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

9 นางเอกสาวในรัชกาลที่๙

ขอสืบสานปณิธานของพ่อ

ตลอดระยะเวลา 70 ปีแห่งการครองราชย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงเป็นต้นแบบของการทำความดีในทุกๆด้าน หลายพันพระราชดำริ หลายหมื่นพระราชดำรัสและพระบนมราโชวาท จะยังคงสถิตอยู่ในใจตราบนิรันดร์ พวกเธอทั้ง9คนในฐานะนักแสดงที่เป็นตัวอย่างแก่บุคคลทั่วไปก็มุ่งมั่นที่จะสืบสานปณิธานของพระองค์ด้วยการทำดีสืบไป็HOME & LEISURE

๑๕ บ้านที่พ่อสร้างโครงการพระราชดำริ

ความรักและความห่วงใยต่อพสกนิกรไทยของในหลวงรัชกางที่ 9 มีอยู่ในทุกพื้นที่ของเมืองไทย ตั้งแต่ยอดดอยไกลไปจนถึงทะเลคราม แม้ในวันนี้ที่เราไม่มีพ่อผู้เป็นที่รักยิ่งอีกต่อไปแล้ว แต่สิ่งที่พระองค์ท่านได้สร้างผ่านงานโครงการหลวงรวมไปถึงศูนย์ศึกษาการพัฒนาต่างๆซึ่งเป็นการพัฒนาอย่างยั่งยืนและสมดุล อันเกิดจากรากฐานของความเป็นไทยที่เหมาะกับสภาพภูมิเศรษฐกิจและวิถีชีวิตของชาวไทยอย่างแท้จริง จนเป็นอู่ข้าวอู่น้ำของชาวไทยและเป็นที่ชื่นชมของชาวต่างชาติด้วยอร่อยง่ายถูกใจสาวออฟฟิศ แวะช้อปที่ร้านในโครงการพระราชดำริ

หลากหลายสินค้าอาหาร ทั้งจากโครงการหลวง ดอยคำ และโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา ดูแลคุณภาพตั้งแต่การปลูกผักและผลไม้แบบปลอดสารพิษไปจนถึงขั้นตอนผลิตเป็นเมนูอร่อยๆให้เรากินกัน สำหรับสาวออฟฟิศที่เสพติดความเร่งรีบ เราขอแนะนำเมนูกินอิ่มและสแน็กเบาๆระหว่างวันทำงาน...รับรองดีงามต่อใจและสุขภาพค่ะนิตยสาร LISA

ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ รวมดวงใจ สานต่อตามรอยพ่อ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)