นิตยสาร FHM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 162 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 162 ตุลาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-740X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.fhm.in.th/

อีเมล : FHMOnline@inspire.co.th

วางแผง : 21 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FHM ปีที่ 14 ฉบับที่ 162 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

KOKO ROTCHARET SAENSAMRAN

เธอดูเหมือนเป็นคนเรียบๆ แต่จริงๆ แล้วแอบร้อนแรง แถมยังชอบแบดบอยที่ทันเลห์เหลี่ยมกัน วันนี้ 'โกโก้' รจเรศ แสนสำราญจะมาทำให้หนุ่มๆ กำเดาไหล ด้วยหุ่นแซบ ท่าโพสสุดซี้ดที่มาพร้อมความเซ็กซี่สุดๆ
Wake me up! โดย อ๋อมแอ๋ม-ณัฐกนก สิทธิรัตน์

ก่อนปาร์ตี้คืนปล่อยฝีจะมาถึง ขอเชิญตะลึงกับความอลังของ 'อ๋อมแอ๋ม' ณัฐกนก สิทธิรัตน์ 1 ใน 10 'Girls Next Door 2015' สาวแซบ หุ่นเซ็กซี่ ที่มียอด Follow หลักแสน ใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดี เพราะชีมาพร้อมคอนเซ็ปต์ "สวยไม่มาก แต่ท่ายากนับไม่ถ้วน" เพราะฉะนั้น ถ้า 'ปลุก' ให้เธอ 'ตื่น' รับรองคืนนี้ยาว!!!
THE WORLD OF DEATH สัมผัสโลกความตาย... สู่เส้นทางแห่งเชิงตะกอน

เมื่อมนุษย์สักคนสิ้นลมหายใจ เรามักจะนิยามร่างที่ไม่ไหวติงนั้นว่า 'ศพ' แน่นอน--ครๆ ต่างก็ไม่รีบอยากเป็นศพ (หรือคุณอยาก?) แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่า ไม่ช้าก็เร็ว 'ทุกคน' ต่างก็หนีสถานภาพนี้ไม่พ้น เพื่อต้อนรับเทศกาลผีๆ ในวันฮัลโลวีน FHM ขอเปิดเส้นทางโลกแห่งความตาย โลกคู่ขนานที่กั้นเราเราไว้แค่เพียงลมหายใจ... แม้ไม่มีใครอยากไป แต่ก็ไม่มีใครหนีมันพ้น!!


นิตยสาร FHM

นิตยสารรายเดือนที่มียอดขายสูงสุดในกลุ่มนิตยสารผู้ชาย ที่เข้าใจและตอบโจทย์ในสิ่งที่ผู้ชายต้องการได้อย่างแท้จริง มีตั้งแต่ความบันเทิง ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงแฟชั่น เรื่องบนเตียง เรื่องขบขัน และเรื่องเล่าของดาราฮอลลีวูดสุดฮอต

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)