นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 ตุลาคม 2559

SPACE SAVER Style Based On Function UNIQUE ท่องโลกกว้างกลางขุนเขา OLD TOWN ตลาดคลองสวน ๑๐๐ ปีวิถีไทย จีน และมุสลิม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2350-9562

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/HomeandResortThailand

อีเมล : -

วางแผง : 14 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & RESORT THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Style Based On Funtion

หลายคนอาจจะทราบดีอยู่แล้วว่าสไตล์ลอฟท์ (Loft) มีถิ่นกำเนิดมาจากย่านบรูคลิน (Brooklyn) เมื่องนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา จากพื้นที่ซึ่งเคยเป็นโรงงานอุตสาหกรรมแล้วถูกปรับปรุงให้เป็นที่อยู่อาศัยเมื่อครั้งที่ผู้ประกอบการย้ายออกไปในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ


ตลาดคลองสวน ๑๐๐ ปี วิถีไทย จีน และมุสลิม

ในสมัยก่อนหรือจะพูดให้ชัดๆ คือย้อนเวลากลับไปเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว ที่ยังไม่มีระบบโทรคมนาคมเชื่อมต่อทุกคนเข้าหากันนั้น การจะทำให้ผู้คนที่มีความรู้สึกต่างที่ต่างถิ่นได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนสิ่งที่ตนมีกับสิ่งที่ตนขาด ซึมซับรับรู้เรื่องราวแปลกใหม่ที่ตนไม่เคยได้รู้ จำเป็นต้องอาศัยสถานที่ซึ่งมีความเป็นศูนย์รวมของผู้คนที่มาจากหลากหลายสารทิศ อย่างสถานที่ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 จังหวัด และเป็นจุดแวะพักของผู้ที่เดินทางด้วยเรือก่อนจะเข้าสู่เมืองหลวงกรุงเทพมหานคร ที่ผู้คนเรียกว่า ตลาดคลองสวน


The Birder's Lodge ท่องโลกกว้างกลางขุนเขา

เมื่อธรรมชาติสร้างสิ่งสวยงามและงานศิลปะไว้บนผืนโลก มนุษย์คือผู้ค้นพบภาพแห่งความงดงามและเก็บรักษาไว้ให้คงอยู่และถ่ายทอดเรื่องราวจากรุ่นสู่รุ่น ผินดินและภูเขาที่เปรียบเหมือนแผ่นผ้าผืนใหญ่ ที่มีภาพวาดของต้นไม่สีเขียวขจีและสายน้ำไหลรินอยู่เต็มผืนผ้า


นิตยสาร HOME & RESORT THAILAND

นิตยสารที่นำเสนอบ้านและรีสอร์ตที่มีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมน่าสนใจ รวมถึงสถานที่อื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ศาสนสถาน ชุมชนเก่า และสถานที่สวยงามอื่นๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอบทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในสาขาต่างๆ ได้แก่ สถาปนิกและมัณฑนากร นักออกแบบ ศิลปิน บุคคลในวงการธุรกิจ และบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)