นิตยสาร CAMERART

ปีที่ 20 ฉบับที่ 229 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 229 ตุลาคม 2559

FUJIFILM X X-A3 APS-C 24MP CMOS 180 Selfie LCD Monitor New Selfie Mode 3 Level Touch Screen LCD New AF System Wi-Fi Camera Remote

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายเดือน

ราคาบนปก : 69 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เลเซอร์กราฟฟิค 82 จำกัด

เว็บไซต์ : www.cameartmagazine.com

อีเมล : camerart@camerartmagazine.com

วางแผง : 14 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CAMERART ปีที่ 20 ฉบับที่ 229 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 69 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TEST REPORT : FUJIFILM X-A3 New Selfie Retro Design

ในตลาดกล้อง Mirrorless ที่เติบโตอย่างมากในปัจจุบัน FUJIFILM X-A2 เป็นกล้องที่ได้รับความเป็นนิยมเป็นอย่างสูง จะเห็นได้ตามแหล่งท่องเที่ยวของวัยรุ่น หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งใน กรุงเทพและต่างจังหวัด จะมีนักท่องเที่ยวที่ถือเจ้า FUJIFILM X-A2 กันอยู่เยอะมาก วันนี้ FUJIFILM ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ FUJIFILM X-A3 กล้อง Mirrorless รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมาแทนที่ FUJIFILM X-A2 โดยมาพร้อมกับเลนส์คิดส์ XC 16-50 mm. F3.5-5.6 OIS II

PHOTO TECHNIQUE : แอปปลิเคชั่น Stop Motion สร้าสรรค์ภาพสนุกๆ

ในแอปปลิเคชั่นสุดท่ายที่จะนำมาเสนอในช่วงนี้ เป็นแอปปลิเคชั่นสร้างสรรค์ภาพแนวสนุกๆ คือการถ่ายภาพที่เรียกว่า Stop Motion แต่ในความเป็นจริงยังไม่มีโอกาศได้นำเสนอ เช่น การถ่ายภาพ Star Trail หรือการถ่ายภาพดาวที่ยาวเป็นหาง และการถ่ายภาพ Light Paint ซึ่งผมจะนำเสนอในโอกาสต่อไป

นิตยสาร CAMERART

นิตยสารเพื่อการถ่ายภาพและท่องเที่ยว ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายภาพ โดยมีเนื้อหาการถ่ายภาพในเชิงวิชาการ ตั้งแต่เทคนิคการถ่ายภาพ ทดสอบแนะนำ กล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ รวมทั้งสารคดีการท่องเที่ยวถ่ายภาพ เพื่อเพิ่มทักษะการถ่ายภาพให้กับนักถ่ายภาพทั่วไป

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)