นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 410 October 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 410 ตุลาคม 2559

NISEKO WHITE WONDER วานเที่ยวญี่ปุ่นช่วงปลายปี AOMORI-HOKKAIDO เที่ยวรอบสถานีชินคันเซ็นสายใหม่ TRAVEL AROUND TOKYO BY RAIL KUMAMOTO พร้อมรับนักท่องเที่ยวแล้ว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 7 ตุลาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 35 ฉบับที่ 410 ตุลาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

NISEKO WHITE WONDER

จุดมุ่งหมายของการเดินทางในครั้งนี้อยู่ที่เมืองนิเซโกะ (Niseko) ขอฮอกไกโด ด้วยความที่หิมะของเมืองนี้มีความพิเศษมาก จนโด่งดังไปทั่วโลก ยิ่งสำหรับพวกที่ชอบเล่นกิจกรรมบนหิมะด้วยแล้ว เนื่องจากหิมะของที่นี่ทั้งนุ่ม เบา และเนียนละเอียด แถมความขาวของมันก็คล้ายกับแป้ง จนมีชื่อเรียกเฉพาะตัวเลยว่า Poder Snow

Backstreets of Spain - Portugal เปียกปอนจากลิสบอนถึงมาดริด

TRAVEL AROUND Tokyo by rail

การท่องเที่ยวด้วยรถไฟญี่ปุ่นหนนี้ ฉันเลือกใช้บริการของ บริษัท การรถไฟฟ้าโอดะคิว จำกัด (Odakyu Electric Railway Co., Ltd.) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนให้บริการเส้นทารถไฟหลายเส้นทาง โดยเฉพาะเส้นทางท่องเที่ยวรอบมหานครโตเกียว อันเป็นหมุดหมายยอดนิยมตลอดกาล อย่างฮาโกเน่ เอโนชิมะ และคามาคุระ เป็นต้น

นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)