นิตยสาร สกุลไทย

ปีที่ 62 ฉบับที่ 3232 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 62 ฉบับที่ 3232 กันยายน 2559

มทิรา ตันติประสุต นางเอกสายแกร่ง หุ่นละครไทย เวียดนาม การเดินทางของเหรียญประพาสมาลา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายสัปดาห์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : 0125-068x

บริษัท : บริษัท อักษรโสภณ จำกัด

เว็บไซต์ : www.sakulthaionline.com

อีเมล : email_support@aksornsobhon.co.th

วางแผง : 26 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สกุลไทย ปีที่ 62 ฉบับที่ 3232 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

"แยม" มทิรา ตันประสุต นางเอกสายแกร่ง

ไม่ได้โดดเด่นในบทบู๊ ไม่ได้เป็นที่รู้จักในบทห้าว และไม่ได้มีกิจกรรมผาดโผนเกินคนธรรมดา แต่คำว่า "สายแกร่ง" ของแยม มทิรา ตันประสุต มาจากการยืนหยัดและพัฒนาตนเองในฐานะนักแสดง ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่มาในทุกละครที่เธอเล่นผู้ว่าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เสริมแก้ว คล้ายแก้ว กับก้าวที่ "๕๖ ปี" ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

๒๘ กันยายน ๒๕๕๙ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจะครบรอบ ๕๖ ปี และก้าวเข้าสู่ปีที่ ๕๗ กับการทำงานอย่างมุ่งมั่นเพื่อพัฒนา "ไฟฟ้า" สู่ประชาชน โดยการนำของ "เสริมสกุล คล้ายแก้ว" ผู้ว่าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคคนล่าสุด ซึ่งทำงานเพื่อการไฟฟ้าและประชาชนมานานหลายปี


งานที่สร้างแรงบันดาลใจของ "โย่ง อาร์มแชร์"

ถ้าเอ่ยถึงชื่อ "อนุสรณ์ มณีเทศ" แฟนๆ ละครหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับความเป็นพระเอก พระรอง กระทั่งผู้ร้าย หลากบทบาททั้งในละคร และละครเวที แต่ถ้าเอ่ยถึงชื่อ "โย่ง อาร์มแชร์" นักฟังเพลงหลายคนก็คงแว่วยินเสียงเพลงไพเราะจากเสียงอบอุ่นของเขามาจากความทรงจำ แต่ไม่ว่าจะมีบทบาทบันเทิงด้านไหนๆ ทั้งหมดล้วนมาจากตัวตนของผู้ชายคนเดียวกัน นั่นคือ "โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ" ที่กำลังมีผลงานล่าสุดกับการเป็น "พระเอกละครเวที" ครั้งแรกใน "นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิคัล ละครร้องเพลงเฉลียง"


นิตยสาร สกุลไทย

มทิรา ตันติประสุต นางเอกสายแกร่ง หุ่นละครไทย เวียดนาม การเดินทางของเหรียญประพาสมาลา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)