นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 26 ฉบับที่ 532 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 26 ฉบับที่ 532 กันยายน 2559

iPhone 7 ไม่เซอร์ไพรส์แต่น่าใช้หรือเปล่า? เก็บเรื่องที่ประทับใจใน Facebook ด้วยฟีเจอร์ "Save Link" เปลี่ยนหน้า Windows 10 ให้ดุดันด้วยธีม "Dark Mode" 5 สิ่งที่ควรทำก่อนขายหรือยกเครื่อง MacBook ของคุณให้กับผู้อื่น NO MAN'S SKY "ท่องอวกาศสำรวจดวงดาวกว่า 18 พัรล้านดวง!" 3 คำฮิตที่ขึ้นต้นด้วย No...ที่คุณไม่รู้ไม่ได้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 26 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 26 ฉบับที่ 532 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

iPhone ไม่เซอร์ไพรส์แต่น่าใช้หรือเปล่า?

คิดให้ดีก่อนตัดสินใจ...หลังจากเห็นการเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ไปเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่บอกกับตัวเองว่ามันถึงเวลาแล้วที่ฉันจะต้องเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ และ iPhone 7 เนี่ยละมันใช่สุดๆ ซึ่งสิ่งสำคัญที่เราต้องพิจารณา นอกจากเงินในกระเป๋าแล้ว ลองถามตัวเองก่อนไหมว่า จริงๆ แล้วเราอยากได้มันเพราะอะไร แล้ว iPhone 7 มันคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไปหรือไม่? ลองใช้ตัวเลือกต่อไปนี้เป็นตัวประกอบการตัดสินใจดูครับ


เปลี่ยนหน้า Windows 10 ให้ดุดันด้วยธีม DARK MODE

หลังอัพเดตใหญ่ "Windows 10 Anniversary Update" เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทาง Microsoft ก็ได้ยัดฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามามากมาย และหนึ่งในนั้นคือ "Dark Mode" Theme หรือธีมสีดำอันดุดัน ที่จะเปลี่ยนให้หน้า Windows 10 แบบเดิมๆ ของเราให้ดูแปลกใหม่ยิ่งขึ้น


เก็บเรื่องที่ประทับใจใน facebook ด้วยฟีเจอร์ "Save Link"

ใน Facebook นอกจากเอาไว้เช็กความเคลื่อนไหวของสังคมรอบตัวเราแล้ว ในบางครั้งก็จะมีความเคลื่อนไหวหรือ Content (เนื้อหา) บางอย่างที่น่าสนใจ อาทิ บทความ คลิปวิดีโอและรูปภาพ มาปรากฏให้เราเห็นบ่อยๆ แต่ใน Content บางชนิด อาจมีบางตัวที่ต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจพอควร


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)