นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 37 ฉบับที่ 960 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 960 กันยายน 2559

มีจริง เห็นจริง น้ำตกช็อกโกแลตที่ลาสเวกัส สยองสถานีรถไฟใต้ดินผีสิงที่ลอนดอน เคยสะกดคำว่า STUDENTH ไม่เป็นแต่เป็นโฆษก TV ภาษาอังกฤษ ไม่ใช่ "ความรัก" ซะหน่อยที่อยู๋กันมา 60 ปี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 21 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 37 ฉบับที่ 960 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

น้ำตกช็อกโกแลตใหญ่ที่สุดในโลกที่ลาสเวกัส อเมริกา

ผู้ที่ชอบกินขนม หรือของหวานคงจะคุ้นตากันดีกับของหวานหลากหลายชนิดที่มี "ช็อกโกแลต" เป็นส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ไอศกรีม ลูกอม พาย


ทะเลไทยมีหนาว ถ้าเจอทะเลเมียนมา สวย ใส สด ซิงๆ ยิ่งกว่า

จากเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงความงดงามของทะเลอันดามันฝั่ง ประเทศเมียนมา ว่าเป็น Hidden Gems ของแท้ ที่มีเกาะและธรรมชาติใต้ท้องทะเลที่สวยงาม แต่เพิ่งจะมาเปิดเกาะให้ท่องเที่ยวกันจริงๆ เมื่อปีที่แล้ว โดยเฉพาะ เกาะหัวใจมรกต


ข้อดีของ "ข้าวเหนียว"

ใครอยากได้สุนทรียในรสอาหารแบบอีสานแท้ๆ ในแง่ของตัวอักษรขอให้อ่าน "ลูกอีสาน" ของอาจารย์คำพูน บุญทวี ครับ นักเขียนซีไรท์ท่านนี้เล่าถึงบรรยากาศแบบลูกอีสานแท้ๆ แต่ก่อนไว้จนถึงชั้นกับข้าวกับปลาอาหารการกินที่เป็นเอกลักษณ์อันเป็นที่มาคำว่า "ลูกข้าวเหนียว" ที่ถ้าว่าไป รสนิยมการกินข้าว "ลูกข้าวเหนียว" เครื่องกำหนดวัฒนธรรมเรื่องอื่นๆ ได้อีกอย่างกว้างขวาง


นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

มีจริง เห็นจริง น้ำตกช็อกโกแลตที่ลาสเวกัส สยองสถานีรถไฟใต้ดินผีสิงที่ลอนดอน เคยสะกดคำว่า STUDENTH ไม่เป็นแต่เป็นโฆษก TV ภาษาอังกฤษ ไม่ใช่ "ความรัก" ซะหน่อยที่อยู๋กันมา 60 ปี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)