นิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 กันยายน 2559

3rd ANNIVERSARY FAVORITE CITIES เมืองยอดนิยมตลอดกาล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ลิตเติ้ล สเปซ จำกัด

เว็บไซต์ : www.little-space.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

WE'RE OUTING : FAVORITE CITIES เมืองยอดนิยมตลอดกาล

หากจะว่ากันด้วยโจทย์ที่ว่าให้เลือกเมืองยอดนิยม 3 เมืองจาก 9 ประเทศมานะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ในการเดินทางแล้วนั้น เป็นเรื่องยากทีเดียว เพราะนึกยังไงก็มีแต่เมืองน่าเที่ยวเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นประเทศในแถบเอเชียอย่างเช่นญี่ปุ่น เกาหลี จีน หรือฝั่งออสเตรเลีย ดินแดนที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากรูปแบบ ตลอดจนข้ามฝากไปไปฝั่งยุโรป ไม่ว่าจะเป็นสวิสเซอร์แลนด์ เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส หรือเมืองใหญ่ อย่างเช่น สหรัฐอเมริกา ดันนั้นสิ่งที่เราเลือกมาอาจจะไม่ครอบคลุมทุกเมืองในใจของคุณ แต่เชื่อว่าเมืองยอดนิยมเล่านี้ต้องมีเมืองที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน

FOLLOW ME : CAPE TOWN THE MOTHER CITY OF SOUTH SFRICA

ถ้าสแกนไปทั่วทวีปแอฟริกาจะพบว่ามีเมืองที่น่าเที่ยว กระจัดกระจายอยู่เต็มแผนที่เลย แต่นาทีนี้คงไม่มีเมืองไหนในแอฟริกาที่น่าเที่ยวเท่ากับเคปทาวน์ (Cape Town) แห่งแอฟริกาใต้อีกแล้ว ไม่ว่าจะมองมุมไหน เคปทาวน์ก็ดูมีเสน่ห์เย้ายวนไปเสียทุกมุม

A THOUSAND MILES : PORTO & SINTRA 2 เมืองโบราณ มรดกอันล้ำค่าแห่งโปรตุเกส

ประเทศโปรตุเกสอาจถูกจัดวางให้อยู่ในอันดับท้ายๆ เมื่อเทียบกับประเทศดังๆ ในยุโรปอย่างอิตาลี เยอรมนี ฝรั่งเศส หรือสเปน ภาพของโปรตุเกสในหัวขอฉันก็เลือนลางไม่ชัดเจนนัก มีเพียงไม่กี่เมืองของประเทศนี้ที่ฉันรู้จักและเขียนไว้ใน Busket List ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะออกเดินทางไปทำความรู้จักและได้ลิ้มรสชาติของโปรตุเกสเป็นครั้งแรก

นิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน ที่มีเนื้อหาที่ตอบสนองชีวิตที่ต้องการการพักผ่อนในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้อ่านได้ใช้จ่ายเงินที่หามาอย่างคุ้มค่า และมีความสุขไปกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ สมกับสโลแกนที่ว่า Work hard, Play harder

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)