นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 กันยายน 2559

กายสุข ใจสุข สังคมสุข Travel Inspiration ความคิดผ่านการเดินทาง +ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง ทริสตอง โด +มองหาความสุขที่เหมาะกับตัวเรา วรัตตา ภัทโรดม +สร้างคน สร้างภูมิคุ้มกัน สร้างโอกาส เชาวลิต สาดสมัย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 6 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง ทริสตอง โด

ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บ้านเรามีบรรยากาศที่ค่อนข้างคึกคัก เนื่องจากการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2016 ครั้งที่ 31 ณ นครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคม 2559 ชาวไทยส่งแรงใจไปเชียร์นักกีฬาไทยกันเป็นจำนวนมาก ทำให้เห็นเลยว่านักกีฬาแต่ละคนต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจในการแข่งขัน
มองหาความสุขที่เหมาะกับตัวเรา วรัตดา ภัทโรดม

ความสำเร็จในชีวิต เป็นสิ่งที่หลายคนพยายามไขว่คว้าให้ได้มา โดยมีปัจจัยพื้นฐานประกอบไปด้วย ชื่อเสียง เงินทอง หน้าที่การงานอันดี ฯลฯ หากเราประสบความสำเร็จในชีวิตแล้ว จะเป็นเ้ครื่องหมายการันตีว่าปลายทางจะมีความสุขรออยู่อย่างแน่นอน นี่คือแนวคิดที่สังคมพยายามชี้แนะแนวทางให้เราก้าวตามไป แค่คุณเหมียว วรัตดา ภัทโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท อมิตี คอนซัลติง จำกัด ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี กลับค้นพบแล้วว่าบางครั้งแนวคิดนี้อาจไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะความสุขจากสิ่งภายนอก เทียบไม่ได้เลยกับความสุขที่มาจากภายในจิตใจของเราเอง


ครูเชาว์ เชาวลิต สาดสมัย สร้างคน สร้างภูมิคุ้มกัน สร้างโอกาส

แม้ว่าจะถูกพ่อแม่บังเกิดเกล้าทอดทิ้งตั้งแต่แรกเกิด แม้ว่าจะเติบโตมาในสถานสงเคราะห์ตลอดทั้งชีวิต แม้ว่าร่างกายอาจจะไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนคนอื่นๆ ทำให้มีความยากลำบากในการใช้ชีวิต แต่ทั้งหมดนั้นไม่ได้เป็นเหตุผลให้ครูเชาว์ เชาวลิต สาดสมัย ท้อแท้แม้แต่นิดเดียว กลับเป็นพลังงานให้ครูเชาว์สู้และก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตมาได้ เมื่ค้นพบว่าตัวเองต้องการอะไรและสามารถทำอะไรได้เพื่อให้พ้นจากสภาพที่เป็นอยู่ ครูเชาว์ใช้ความพยายามมากกว่าคนอื่นๆ 2-3 เท่า เพื่อมีโอกาสที่ดีในชีวิตและสามารถทำสิ่งที่คิดฝันไว้ได้อย่างใจ นั่นคือ การสร้างโอกาสที่ดีให้กับเด็กๆ ที่มีโอกาสในชีวิตน้อย ได้มีอนาคตที่สดใสและพึ่งพาตัวเองได้


นิตยสาร HAPPY+

กายสุข ใจสุข สังคมสุข Travel Inspiration ความคิดผ่านการเดินทาง +ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง ทริสตอง โด +มองหาความสุขที่เหมาะกับตัวเรา วรัตตา ภัทโรดม +สร้างคน สร้างภูมิคุ้มกัน สร้างโอกาส เชาวลิต สาดสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)