นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 409 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 409 กันยายน 2559

34 th Anniversary ประกาศผลประกวดภาพถ่ายกิจกรรม "YOUR MAGAZINE, TRAVEL AROUND THE WORLD"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 6 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 35 ฉบับที่ 409 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

YOUR MAGAZINE, TRAVEL AROUND THE WORLD

เห็นปกของเราในฉบับเดือนกันยายนนี้แล้ว ถึงตอนนี้ทุกท่านก็คงได้ทราบแล้วว่าภาพที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ คือภาพของคุณชัยวุฒิ สุทธิบุตร (ทะเลสาบเบล็ด ประเทศสโลวีเนีย) ขณะเดียวกันเราก็ยังมีภาพสวยๆ ซึ่งผ่านเข้ามาในรอบสุดท้าย จากทั้งหมเหลายร้อยภาพ จัดมาให้ชมกันอีกด้วย

TAIWAN One More Time

ไต้หวันเป็นหมุดหมายหนึ่งที่ฉันกลับมาเยือนอยู่บ่อยครั้ง นอกจากจะชื่นชอบ แหล่งท่องเที่ยวที่มีมากมาย เที่ยวกี่ครั้งก็ยังไม่ครบซะทีแล้ว ฉันยังติดใจกับรสชาติของอาหารการกิน โดยเฉพาะขนมและชานมไข่มุก ที่มาทีไรจะต้องขอดื่มวันละแก้วสองแก้วให้หนำใจ และการมาเยือนไต้หวันครั้งนี้ก็เช่นกัน นอกจากฉันจะเข้าร้านชานมไข่มุกทุกวันแล้ว ยังได้เที่ยวสถานที่ต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนเป็นสถานที่แปลกใหม่สำหรับฉัน

DANANG - HUE Old towns of Vietnam

ดานัง (Danang) oาทีแรกที่ได้เห็นเมืองนี้ก็รักเลย เพราะเ)็นเมืองที่เรียบง่าย บ้านช่องไม่ใหญ่โต ดูพอเหมาะกับคนเมืองเก่ามากๆ โดยที่นี่มีอ่าวดานังอยู่ฝั่งตะวันออก และกลางเมืองก็มีก็มีแม่น้ำหานไหลผ่าน ทำให้อากาศไม่ค่อยจะร้อนเท่าไหร่

นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)