นิตยสาร ROOM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 163 September 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 163 กันยายน 2559

HAPPY BATHROOM ห้องน้ำฟังก์ชั่นครบจบแฮปปี้ 5 TIPS เติมพื้นที่สีเขียวให้ห้องน้ำ EVERYONE NEEDS "GOOD DESIGN" ดีไซน์ดีคือสิทธิของทุกคน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 5 กันยายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 163 กันยายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SMART BUY : HAPPY BATHROOM ห้องน้ำสวยครบ จบแฮปปี้

ห้องน้ำเป็นอีกห้องหนึ่งในบ้านที่มีความสำคัญและสะท้อนสไตล์ผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี เพื่อสร้างสรรค์ห้องน้ำให้น่าใช้ นอกจากการออกแบบและจัดวางพื้นที่ใช้สอยจะเป้นหัวใจสำคัญแล้ว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ของใช้ต่างๆก็มีความจำเป็นไม่แพ้กัน Smart Buy ฉบับนี้จึงมีเคล็ด (ไม่) ลับ เกี่ยวกับการเลือกซื้อสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำมาฝาก เพื่อตอบสนองฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ทั้งยังเติมเต็มความสุขในการใช้ห้องน้ำได้อย่างผ่อนคลาย ปรับสมดุลร่างกายและจิตใจให้แฮปปี้แบบสุดๆไปเลย

ROOM TO ROOM : TRAVEL THROUGH TIME & PLACE ข้ามกาลเวลาในสเปซศิลปะ

คุณทอมัสกับที่พักที่ล้อมด้วยงานศฺลปะ ช่วยสะท้อนรสนิยมที่เขาบรรจงสร้างสรรค์ขึ้น

นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)